Giám đốc điều hành Pantera xem xét dự báo giá Bitcoin cho năm 2021 và thấy ETH vượt trội hơn

Sau khi những ước tính trước đó rằng bitcoin (BTC) có thể đạt 115.000 USD vào tháng 8 không thành hiện thực, Dan Morehead, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Pantera Capital, đã hạ mức giá ước tính cho năm nay và nói rằng ethereum (ETH) sẽ tiếp tục vượt trội so với BTC.

Ông Morehead nói với Reuters rằng Bitcoin có thể sẽ kết thúc năm với mức giá từ 80.000 USD đến 90.000 USD, đồng thời cho biết thêm rằng giá có thể tăng lên trên mức 120.000 USD trong vòng một năm và đạt 700.000 USD mỗi đồng trong thập kỷ tới, được đẩy lên bởi xu hướng tăng lên. nhận con nuôi.

Vào tháng 3, khi BTC ở mức 55.700 USD, CEO nói rằng BTC đang “đi trước” lịch trình dự báo của công ty ông là đạt 115.000 USD vào tháng 8. Trong khi đó, vào tháng 5, trước khi thị trường điều chỉnh mạnh vào tháng đó, Morehead ước tính rằng BTC vẫn có thể tăng gấp đôi trong năm nay, vượt qua 100.000 USD, bất chấp những lo ngại liên quan đến sinh thái.

Và trở lại vào tháng 6, vị CEO này đã lập luận rằng các nhà đầu tư nên đi ngược lại sự thôi thúc và mua bitcoin khi thị trường đang ở dưới xu hướng, do đó sẽ được hưởng lợi từ thực tế là nó ở mức giá đó hoặc thấp hơn chỉ 1/5 trong 11 năm trước đó. BTC ở mức 40.300 USD vào thời điểm đó.

Hôm nay, lúc 09:39 UTC, BTC giao dịch ở mức 38.598 USD và giảm hơn 2% trong một ngày, giảm mức tăng hàng tuần xuống dưới 4%. Giá tăng 11% trong tháng.

Morehead nói rằng các quỹ của Pantera Capital, quản lý 2,8 tỷ USD tài sản liên quan đến blockchain, đã thu hút các nhà đầu tư tổ chức, những người ít định hướng “động lực” hơn các nhà đầu tư bán lẻ và những người coi giá hiện tại là cơ hội mua.

Ông cũng so sánh BTC và ethereum (ETH) theo nghĩa là đồng tiền thứ hai “chạy xa hơn” so với đồng tiền trước, vì đó là một đồng tiền trẻ hơn. Tuy nhiên, Morehead cũng gợi ý rằng những cải tiến kỹ thuật sắp tới, chẳng hạn như nâng cấp sắp tới ở London và triển khai Ethereum 2.0, cũng như việc sử dụng Ethereum trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), sẽ giúp đồng tiền này “tiếp tục hoạt động tốt hơn bitcoin.”

“Bạn sẽ thấy sự chuyển đổi của những người muốn tích trữ của cải, làm điều đó bằng ethereum thay vì chỉ bitcoin,” ông nói, mà không đưa ra dự đoán về giá.

ETH hiện đang giao dịch ở mức 2.496 USD, sau khi nó giảm hơn 3% trong một ngày. Nó tăng gần 12% trong một tuần và một tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan