Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, nói rằng quy tắc thuế tiền điện tử được đề xuất không có ý nghĩa gì

Ông chủ sàn giao dịch tiền điện tử là người mới nhất chê bai kế hoạch ban hành những thay đổi sâu rộng đối với báo cáo thuế tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong là nhân vật tiền điện tử mới nhất được đưa ra chống lại từ ngữ của những thay đổi được đề xuất đối với việc đánh thuế tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Tweet vào thứ Tư, Armstrong tuyên bố rằng các điều khoản bao gồm trong đề xuất đánh thuế tiền điện tử có thể có “tác động tiêu cực sâu sắc” đến không gian tiền điện tử của Hoa Kỳ và có thể buộc sự đổi mới kỹ thuật số phải di chuyển ra nước ngoài.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, các sửa đổi đối với các quy tắc đánh thuế tiền điện tử là sự bổ sung vào phút cuối cho thỏa thuận cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la hiện tại trước Thượng viện Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Coinbase, giống như nhiều người phản đối đề xuất khác, đã mắc lỗi ngôn ngữ chung của từ ngữ trong dự luật. Theo Armstrong, dự luật mở rộng định nghĩa của thuật ngữ “nhà môi giới” cho bất kỳ ai tạo điều kiện cho việc chuyển giao tài sản kỹ thuật số.

Thật vậy, định nghĩa dựa trên phạm vi rộng này đã chứng kiến ​​một số người chỉ trích dự luật nói rằng các tổ chức môi giới không phải tiền điện tử như thợ đào và nhà phát triển phần mềm có thể phải chịu các nghĩa vụ thuế nặng nề.

“Điều này không có ý nghĩa gì”, Armstrong đã tweet, đề cập đến định nghĩa nhà môi giới rộng rãi trong dự luật, nói thêm, “Ví dụ, hợp đồng thông minh không phải là công ty và không thể sửa đổi để thu thập thông tin KYC hoặc phát hành 1099. Chúng chỉ đơn giản là phần mềm chạy trên blockchain mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ”.

Giám đốc điều hành Coinbase tuyên bố rằng các nhà hoạch định chính sách có trách nhiệm không cản trở sự đổi mới ở Mỹ. Đầu tháng 8, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã chỉ trích các chính trị gia và cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ vì đã không làm bài tập về tiền điện tử trước khi ban hành luật và quy định.

Armstrong đã kêu gọi những người đề xuất tiền điện tử của Hoa Kỳ đứng sau các sửa đổi được đề xuất bởi các Thượng nghị sĩ ủng hộ tiền điện tử như Ron Wyden, Patrick Toomey và Cynthia Lummis, kêu gọi định nghĩa hẹp hơn về các trung gian tiền điện tử.

Trước khi đề xuất sửa đổi, Thượng nghị sĩ Toomey trước đó đã kêu gọi các thợ đào và nhà phát triển phần mềm được miễn trừ các yêu cầu báo cáo thuế tiền điện tử được quy định trong dự luật.

Armstrong cũng tham gia vào dàn đồng ca của những người ủng hộ tiền điện tử kêu gọi người Mỹ liên hệ với các đại diện được bầu của họ để thúc đẩy các sửa đổi nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan