Giám đốc điều hành cho biết Xiaomi Ấn Độ cần sự rõ ràng về quy định để nắm bắt tiền điện tử

Theo giám đốc điều hành của Xiaomi Ấn Độ, Manu Jain, tiền điện tử là một lĩnh vực “cực kỳ thú vị” đang hoạt động “đặc biệt tốt”.

Xiaomi Ấn Độ, chi nhánh của nhà sản xuất điện thoại di động lớn tại tiểu lục địa, quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử nhưng cần sự rõ ràng về quy định của chính phủ.

Giám đốc điều hành của công ty, Manu Jain, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Economic Times, “Chúng tôi sẽ muốn chờ đợi tất cả những điều về quy định. Tất nhiên, tiền điện tử là một lĩnh vực cực kỳ thú vị và là từ thông dụng lớn nhất và đang hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, chúng tôi muốn hiểu thêm về mặt quy định. “

Nhận xét mới nhất của Jain được đưa ra sau khi hoạt động kinh doanh dịch vụ tài chính của công ty tăng trưởng trở lại vào năm 2021, với mức tăng trưởng 35% so với cùng kỳ năm trước trong quý đầu tiên do mở rộng sang nhiều sản phẩm tài chính hơn.

Công ty đã tích cực đa dạng hóa các sản phẩm của mình thành một nền tảng cho vay toàn diện, tập trung vào thanh toán, cho vay, bảo hiểm và tung ra các dịch vụ thương mại điện tử và cho vay ở Ấn Độ vào năm ngoái.

Ấn Độ được cho là thị trường lớn nhất của Xiaomi bên ngoài Trung Quốc và không quốc gia nào được biết đến là đặc biệt thân thiện với tiền điện tử, với việc chính phủ Trung Quốc tích cực kiểm tra hoạt động kinh doanh và khai thác tiền điện tử và ngành công nghiệp tiền điện tử của Ấn Độ vẫn phải đối mặt với sự không chắc chắn về quy định.

Xiaomi gần đây đã phủ nhận sự tham gia vào nỗ lực của một cửa hàng Xiaomi ở Bồ Đào Nha để bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC). Mi Store Bồ Đào Nha cuối cùng đã từ bỏ kế hoạch cho phép thanh toán bằng tiền điện tử cho các thiết bị Xiaomi sau khi nhà sản xuất thiết bị điện tử Trung Quốc nói rằng cửa hàng không liên quan trực tiếp đến hoạt động của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan