Didi Taihuttu thảo luận về việc giấu ví trữ lạnh của mình sau khi bán mọi thứ để lấy Bitcoin 3 năm trước

Hơn ba năm trước, một người gốc Hà Lan đã gây xôn xao khi nói với thế giới rằng anh và gia đình tối giản của mình đã bán mọi thứ để lấy bitcoin. Vào thời điểm đó, Didi Taihuttu và gia đình đã bán nhà, vật dụng có giá trị và xe cộ để tích lũy tài sản kỹ thuật số. Taihuttu gần đây đã thảo luận về mọi thứ diễn ra như thế nào sau ba năm, giải thích rằng 74% cổ phần tiền điện tử của anh ấy hiện được giữ trong kho lạnh.

Gia đình Taihuttu cất giữ sáu kho lạnh được giấu trên một số quốc gia

Didi Taihuttu và gia đình của anh ấy đang làm ăn khá tốt vào năm 2021, sống như những người du mục kỹ thuật số và ví phần cứng ẩn trên khắp thế giới, theo một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC. Bitcoin.com News đã đưa tin về gia đình Taihuttu vào ngày 10 tháng 10 năm 2017, khi Didi Taihuttu nói với báo chí rằng anh và vợ đã bán tất cả mọi thứ để lấy bitcoin (BTC). Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, Taihuttu nói với CNBC rằng gia đình bảo vệ tổng cộng sáu ví phần cứng được giấu ở một số quốc gia.

Didi Taihuttu Discusses Hiding His Cold Storage Wallets After Selling Everything for Bitcoin 3 Years Ago
Bức ảnh của Didi Taihuttu vào năm 2017 và ngôi nhà mà anh ấy đã bán để lấy bitcoin. Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, Taihuttu cho biết anh đã mua bitcoin (BTC) với giá 900 đô la mỗi đơn vị.

Taihuttu nhận xét trong cuộc phỏng vấn: “Tôi đã giấu các ví phần cứng ở một số quốc gia để không bao giờ phải bay rất xa nếu tôi cần truy cập ví lạnh của mình, để có thể nhảy ra khỏi thị trường”. Người đàn ông của gia đình bitcoin giải thích hai vị trí là ở châu Âu, hai vị trí ở châu Á, một ví duy nhất được giữ ở Nam Mỹ và ví phần cứng cuối cùng được lưu trữ ở Úc. Tuy nhiên, 26% kho tiền điện tử của Taihuttu nằm trong ví nóng trong khi 74% còn lại được lưu trữ bằng các giải pháp lưu trữ lạnh. Taihuttu nhấn mạnh:

Tôi thích sống trong một thế giới phi tập trung, nơi tôi có trách nhiệm bảo vệ vốn của mình.

Taihuttu tiết lộ gia đình sở hữu Litecoin, Bitcoin và Ethereum

Taihuttu gọi số tiền tích lũy ví nóng của mình là “vốn rủi ro” và giải thích rằng thỉnh thoảng anh vẫn thực hiện giao dịch trong ngày. Người du mục kỹ thuật số đã nhấn mạnh cách anh ta thu lợi như thế nào với sự biến động dogecoin (DOGE) gần đây vào năm 2021. Trong khi 74% kho lưu trữ Taihuttu được trải dài khắp các quốc gia trong kho lạnh, gia đình đã nêu chi tiết họ sở hữu bitcoin (BTC), litecoin (LTC) và ethereum (ETH). Tuy nhiên, gia đình Taihuttu không tiết lộ cho CNBC biết họ nắm giữ bao nhiêu trong danh mục đầu tư của mình.

Trở lại năm 2017, mọi người gọi Taihuttu là “kẻ điên rồ” nhưng vào thời điểm đó, anh ấy nhận xét rằng gia đình anh ấy “thích phiêu lưu” và sẽ đánh cược một chút để sống cuộc sống tối giản— Nếu bạn không bao giờ mạo hiểm, cuộc sống thật buồn tẻ ”. Trong cuộc phỏng vấn tuần này, Taihuttu nói rằng anh ấy đang cố gắng đưa các giải pháp kho lạnh vào mọi lục địa trên thế giới. Khi nói đến bưu điện và các tổ chức tài chính, anh ấy nhận thấy những dịch vụ này “quá rủi ro”.

“Điều gì sẽ xảy ra khi một trong những công ty này phá sản? Bitcoin của tôi ở đâu? Tôi sẽ có quyền truy cập? Bạn lại đặt niềm tin vốn của mình vào tay một tổ chức tập trung, ”Taihuttu nói trong cuộc phỏng vấn của mình. Taihuttu đã giải thích rằng có một vài giải pháp lưu trữ lạnh tập trung có thể xử lý tốt các khoản tiền. Taihuttu đã thêm:

Họ có những thiết lập tuyệt đẹp để thừa kế. Khi bạn chết, các công ty này cũng xử lý điều đó, và tôi thực sự tin rằng họ đang làm rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan