Dịch vụ tiền điện tử của Paypal sẽ ra mắt tại Vương quốc Anh trong tuần này

Gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số Paypal cho biết vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 8, nền tảng này sẽ chính thức ra mắt dịch vụ tiền điện tử của mình ở Anh trong tuần này.

Đây là lần mở rộng đầu tiên của dịch vụ này ở các quốc gia khác sau khi ra mắt tại Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, một cột mốc quan trọng để Paypal gia nhập dịch vụ tiền điện tử.

Vào tháng 11 năm 2020, PayPal thông báo rằng tất cả người dùng Hoa Kỳ sẽ có thể mua bitcoin và ba loại tiền điện tử khác, bao gồm Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) hoặc Litecoin (LTC), trực tiếp thông qua ví kỹ thuật số PayPal của họ.

Gã khổng lồ thanh toán trực tuyến của Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ khách hàng Anh mua, giữ và bán các loại tiền kỹ thuật số trong tuần này.

Khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ giao dịch bằng cách thực hiện bốn giao dịch tiền điện tử Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum hoặc Litecoin với mức giá thấp nhất là 1 pound. Hiện tại, nó chỉ khả dụng cho người dùng đã xác minh ở Vương quốc Anh và không hỗ trợ các tài khoản công ty liên quan đến PayPal.

Jose Fernandez da Ponte, tổng giám đốc blockchain, tiền mã hóa và tiền kỹ thuật số của PayPal, tuyên bố rằng PayPal hy vọng các dịch vụ mã hóa sẽ hoạt động rất tốt ở Vương quốc Anh và nói thêm:

“Phạm vi toàn cầu của chúng tôi, chuyên môn về thanh toán kỹ thuật số và kiến ​​thức về người tiêu dùng và doanh nghiệp, kết hợp với các biện pháp kiểm soát tuân thủ và bảo mật nghiêm ngặt mang lại cho chúng tôi cơ hội duy nhất và trách nhiệm giúp mọi người ở Vương quốc Anh khám phá tiền điện tử.”

Ngay từ cuối tháng 7, Paypal đã tiết lộ việc mở rộng dịch vụ tiền điện tử của mình sang Vương quốc Anh. Theo báo cáo của blockchain.News vào ngày 30 tháng 7, nhà cung cấp thanh toán PayPal toàn cầu PayPal Holdings Inc. đã thông báo rằng công ty đang có kế hoạch phát triển thị trường tiếp theo ở Vương quốc Anh để cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình.

Da Ponte nói rằng:

“Chúng tôi chắc chắn có tham vọng tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và các thị trường khác”

Ngoài ra, PayPal cũng đã tích hợp các dịch vụ tiền điện tử vào ví di động phổ biến Venmo. Dịch vụ thanh toán di động Venmo của Paypal đã công bố vào thứ Ba, ngày 10 tháng 8, rằng họ đã ra mắt tính năng thẻ tín dụng cho phép người dùng chuyển đổi phần thưởng hoàn lại tiền của họ thành Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan