Công ty khởi nghiệp Blockchain của Đài Loan XREX hoàn thành khoản tài trợ vòng trước $ 17 triệu

Công ty khởi nghiệp blockchain của Đài Loan XREX, tập trung vào tiền điện tử fiat, đã công bố hoàn thành vòng tài trợ Pre-A do CDIB Capital Group dẫn đầu với tổng cộng 17 triệu đô la.

Công ty công nghệ tài chính kỹ thuật số tuyên bố rằng khoản tài trợ sẽ được sử dụng để mở rộng danh mục tiền tệ hợp pháp của công ty và phát triển quan hệ đối tác với nhiều công ty cung cấp ví kỹ thuật số hơn và chuẩn bị cho việc tuân thủ theo đó.

Theo báo cáo chính thức của XREX, khoản tài trợ cho người đăng ký quá mức đã vượt quá mong đợi 200%. Các nhà đầu tư khác bao gồm SBI Investment, Global Founders Capital, ThreeD Capital, E.Sun Venture Capital, Systex Corporation, Metaplanet Holdings, AppWorks, Black Marble, New Economy Ventures và Seraph Group.

Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của XREX, Wayne Huang, cho biết:

“Ban đầu, chúng tôi chỉ nhắm mục tiêu từ 5 đến 8 triệu đô la, điều này sẽ cung cấp cho chúng tôi đủ vùng đệm để ngăn chặn bất kỳ sự không chắc chắn do COVID gây ra và có đủ doanh thu để thực hiện Series A. Nhưng lực kéo tiếp tục tăng và các nhà đầu tư rất ủng hộ. nên chúng tôi đã đăng ký quá mức và quyết định tăng kích thước vòng 1.”

Wayne Huang cũng tuyên bố rằng “Nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy sự bao gồm tài chính toàn cầu bằng cách tận dụng blockchain.”

Do đó, công ty blockchain TradeTech XREX đã tích cực hợp tác với các cơ quan quản lý và tổ chức tài chính địa phương để khởi chạy BitCheck và MyXchange cùng các công cụ khác để giúp các doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các thị trường mới nổi và hoán đổi sang đô la để giảm lỗ ngoại hối.

XREX tiết lộ rằng họ cũng sẽ tung ra chỉ số danh tiếng người dùng vào năm tới để nâng cao tính bảo mật, minh bạch và trách nhiệm giải trình của các giao dịch. Nền tảng của nó đã trở thành một trong những nền tảng tiền tệ fiat được mã hóa an toàn nhất trên thế giới.

Trong năm nay, XREX đã phát hiện và ngăn chặn thành công các cuộc tấn công của các nhóm lừa đảo đến từ Nga và Nigeria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan