Công ty Fintech Leonteq mở rộng cung cấp tiền điện tử ở châu Âu

Công ty tài chính Leonteq có trụ sở tại Thụy Sĩ đã tung ra một bộ đầu tư gồm 18 tài sản tiền điện tử với trọng tâm cố hữu là các nhà đầu tư tổ chức trên khắp Đức và Áo.

Sau khi mở rộng thành công dịch vụ tiền điện tử tại quê hương Thụy Sĩ, công ty fintech Leonteq hiện đã khởi động nỗ lực hợp tác với Ngân hàng ICF – một trong những ngân hàng giao dịch chứng khoán hàng đầu của Đức – để mang tiền điện tử đến các nhà đầu tư tổ chức trên khắp Đức và Áo.

Được đánh giá cao vì những lời khen ngợi của họ ở thị trường Thụy Sĩ, bao gồm cả việc trở thành “chứng chỉ theo dõi ngắn đầu tiên trên thế giới về Bitcoin vào năm 2017, cũng như chứng chỉ chuyển đổi ngược đầu tiên trên thế giới trên Bitcoin vào năm 2019”, công ty hiện đang chuẩn bị đạt được những bước tiến xa hơn trong lĩnh vực mới nổi khoảng trống.

Sau sự phát triển của mối quan hệ kéo dài nhiều năm, Leonteq và Ngân hàng ICF đã hợp tác trong nỗ lực phân nhánh các dịch vụ tài chính của công ty trước đây ngoài các tài sản có cấu trúc truyền thống với việc giới thiệu 18 tài sản dựa trên tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) không thể vượt qua. ), cũng như Cardano (ADA), Aave (AAVE) và XRP, trong số những người khác.

Chứng chỉ theo dõi cho từng tài sản này có thể được xem trên Börse Frankfurt Zertifikate AG.

Sau đó, Leonteq đã báo cáo tự hào về việc cung cấp tiền điện tử lớn nhất cho cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trong khu vực DACH (Đức, Áo và Thụy Sĩ).

Nhận xét về những lợi ích mà khách hàng của họ sẽ trải nghiệm sau tin tức này, Tino Wendisch, người đứng đầu bộ phận cung cấp tiền điện tử tại Leonteq, cho biết:

“Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng của mình một vũ trụ cơ bản rộng lớn như vậy và các cơ hội đầu tư độc đáo vào các chủ đề khác nhau trong không gian tiền điện tử như tài chính phi tập trung, công nghệ lưu trữ hoặc blockchain ở định dạng được chứng khoán hóa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan