CoinShares cho biết các quỹ tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng chảy hàng tuần thứ 4 liên tiếp khi các tổ chức đa dạng hóa việc nắm giữ

Các nhà đầu tư tổ chức đang đa dạng hóa sang các altcoin trong bối cảnh thị trường suy thoái mới nhất. Các sản phẩm đầu tư đa tài sản ghi nhận một sự gia tăng mạnh mẽ khác trong dòng vốn hàng tuần.

Dòng tiền tổ chức từ các quỹ tiền điện tử tăng cường vào tuần trước, một dấu hiệu cho thấy các nhà quản lý quỹ vẫn đang thu lợi nhuận từ việc nắm giữ Bitcoin (BTC) của họ sau đợt tăng lịch sử cho đến tháng 4.

Theo dữ liệu của CoinShares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền tích lũy tổng cộng là 19,5 triệu đô la trong tuần kết thúc vào thứ Sáu, đánh dấu lần rút tiền hàng tuần thứ tư liên tiếp, theo dữ liệu của CoinShares.

Phần lớn dòng chảy ra tập trung vào các quỹ tập trung vào Bitcoin, nơi tài sản được quản lý giảm 20 triệu đô la. Đó cũng là tuần giảm thứ tư liên tiếp. Trong khi đó, các quỹ dành riêng cho Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​dòng tiền ra hàng tuần với tổng trị giá 9,5 triệu đô la.

Các sản phẩm đầu tư đa tài sản tiếp tục đi ngược xu hướng khi các nhà đầu tư tổ chức tăng mức phân bổ của họ thêm 7,5 triệu đô la tích lũy. Các quỹ đa tài sản đã thu hút được 11,9 triệu đô la tiền vào trong tháng qua. Để so sánh, các quỹ Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền tích lũy đạt tổng cộng 67,8 triệu đô la so với cùng kỳ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, việc bán tiền điện tử theo tổ chức vào tháng 6 đã đạt được chuỗi dài nhất kể từ khi bắt đầu thị trường gấu năm 2018. Vào thời điểm đó, giá Bitcoin đang dao động quanh mốc 32.000 đô la sau một số nỗ lực đột phá thất bại. Tâm lý rõ ràng đã thay đổi trong tuần qua, với việc Bitcoin nhanh chóng thu hồi 42.000 đô la trước khi điều chỉnh thấp hơn.

Các tổ chức tiếp tục có mức độ tiếp xúc đáng kể với các khoản đầu tư tiền điện tử. Theo tính toán của Coinshares, các nhà cung cấp quỹ lớn có tổng tài sản được quản lý là 45,1 tỷ đô la. Mức độ rủi ro của các tổ chức có thể tăng lên trong ngắn hạn nếu trường hợp tăng giá trong chu kỳ thị trường bốn năm được xác thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan