Coinbase đặt mục tiêu trở thành ‘Amazon’ của tiền điện tử, Giám đốc điều hành cho biết sàn giao dịch này muốn niêm yết tất cả tài sản tiền điện tử hợp pháp

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase nói rằng họ muốn trở thành “Amazon của các loại tài sản” và liệt kê mọi tài sản tiền điện tử hợp pháp ở đó. Công ty đã vạch ra hai xu hướng dài hạn chính ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.

Coinbase muốn liệt kê tất cả các loại tiền điện tử hợp pháp

Coinbase đã tiết lộ kế hoạch của mình trong cuộc gọi thu nhập quý 2 năm 2021 vào thứ Ba. Giám đốc điều hành Brian Armstrong giải thích: “Chúng tôi tại Coinbase luôn nghĩ về các chu kỳ dài hạn hơn của tiền điện tử… Chúng tôi luôn xem xét các xu hướng dài hạn”. Ông đã mô tả hai xu hướng chính ảnh hưởng đến Coinbase.

“Điều đầu tiên là chúng tôi đang tiếp tục nhận thấy xu hướng này của những người sử dụng tiền điện tử cho ngày càng nhiều thứ ngoài giao dịch,” Armstrong nói chi tiết. Anh ấy nói thêm rằng “Ví dụ: chúng tôi hiện có 1,7 triệu người dùng đặt cược vào tiền điện tử, đó là một cách để kiếm được lợi nhuận từ tài sản của bạn”.

Giám đốc điều hành tiếp tục, “Xu hướng lớn thứ hai mà chúng tôi đang thấy là ý tưởng về Coinbase bao gồm sự phân quyền,” giải thích:

Chúng tôi muốn trở thành Amazon của tài sản, liệt kê mọi tài sản ngoài kia bằng tiền điện tử hợp pháp. Có hàng ngàn người trong số họ ngày nay. Cuối cùng sẽ có hàng triệu người trong số họ. Tất cả những điều này đều thuộc chủ đề bao hàm sự phân quyền.

Armstrong nhấn mạnh: “Chúng tôi có một quy trình rất nghiêm ngặt mà chúng tôi đã tạo ra dựa trên sự tuân thủ và đánh giá pháp lý và an ninh mạng đối với những nội dung này để đảm bảo chúng tuân thủ các tiêu chuẩn đó, nhưng khi chúng tôi đã cảm thấy thoải mái với điều đó, chúng tôi muốn liệt kê các tài sản khác nhau đáp ứng các tiêu chí niêm yết đó. ”

Ông lưu ý thêm: “Bitcoin và ethereum vẫn chiếm khoảng 50% khối lượng giao dịch của chúng tôi và 50% còn lại là phần đuôi dài của tất cả các tài sản khác mà chúng tôi hỗ trợ. Không có một tài sản đuôi dài nào chiếm hơn 10% khối lượng giao dịch của chúng tôi, vì vậy nó thực sự bắt đầu trở thành một tập hợp tài sản khá đa dạng trên thị trường. ”

Giám đốc điều hành Coinbase đã đề cập rằng trong quý II, nền tảng của ông đã liệt kê 22 đồng tiền mới, bao gồm cả dogecoin (DOGE). Anh ấy chọn:

Phương pháp tổng thể của chúng tôi là chúng tôi không xác định được nội dung nào sẽ giành chiến thắng, chúng tôi thực sự chỉ muốn hỗ trợ mọi tài sản hợp pháp cho khách hàng của mình.

Trong quý 2, công ty đã thu về 2 tỷ đô la và thiết lập quan hệ đối tác với những người và công ty đáng chú ý bao gồm Elon Musk, Spacex và PNC Bank. Vào cuối tháng 6, công ty cho biết họ muốn ra mắt một cửa hàng ứng dụng giống như Apple dành cho tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan