Coinbase cho phép mua tiền điện tử bằng Apple Pay, rút ​​ngay 100 nghìn đô la, Google Pay để theo dõi

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã cho phép mua tiền điện tử bằng Apple Pay và rút tiền ngay lập tức lên đến 100.000 đô la cho mỗi giao dịch. Công ty cũng sẽ sớm cho phép mua tiền điện tử bằng Google Pay.

Mua tiền điện tử trên Coinbase với Apple Pay

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo hôm thứ Năm rằng người dùng hiện có thể mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên nền tảng của họ bằng Apple Pay. Prakash Hariramani, giám đốc cấp cao của Coinbase’s Payments & Financial Hub, giải thích:

Chúng tôi đang giới thiệu những cách mới và liền mạch để cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ được liên kết với Apple Pay và Google Pay, đồng thời rút tiền ngay lập tức lên đến 100.000 đô la cho mỗi giao dịch có sẵn 24/7.

Coinbase chi tiết: “Nếu bạn đã có thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard được liên kết trong Apple Wallet của mình, Apple Pay sẽ tự động xuất hiện dưới dạng phương thức thanh toán khi bạn mua tiền điện tử bằng Coinbase trên thiết bị iOS hỗ trợ Apple Pay hoặc trình duyệt web Safari. ”

Thông báo cho biết thêm rằng khách hàng Hoa Kỳ cũng có thể mua tiền điện tử bằng tài khoản ngân hàng được kết nối thông qua ACH hoặc chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc tiền trong ví Coinbase USD của họ.

Vào tháng 6, công ty đã thông báo rằng những người dùng được chọn có thể sử dụng Thẻ Coinbase với Apple Pay và Google Pay. Ngược lại, thông báo hôm thứ Năm chỉ ra rằng người dùng không cần phải có Thẻ Coinbase để sử dụng Apple Pay.

Lưu ý rằng công ty đang mở rộng phạm vi toàn cầu, Coinbase nhắc lại rằng họ “hiện chấp nhận mua tiền điện tử thông qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa và Mastercard được liên kết ở hơn 20 quốc gia, với nhiều hơn thế nữa”. Hơn nữa, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu đã tiết lộ:

Cuối mùa thu này, bạn sẽ có thể mua tiền điện tử bằng Google Pay, một cách thanh toán an toàn, đơn giản và bảo mật được hơn 150 triệu người ở 40 quốc gia sử dụng mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan