Chỉ 2% trong số tiền quyên góp SHIB trị giá 1 tỷ đô la của Vitalik Buterin đã được rút ra cho đến nay

Đầu năm nay, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã quyên góp Shiba Inu (SHIB) và Dogelon Mars (ELON) trị giá khoảng 1 tỷ đô la mà các cộng đồng tiền điện tử đó đã gửi cho anh ấy vào quỹ cứu trợ COVID-19, nhưng chỉ 20 triệu đô la đã đã được rút tiền mặt cho đến nay.

Sau khi Buterin quyết định quyên góp các khoản tiền đã được gửi cho anh ta, việc bán tháo mạnh các loại tiền điện tử này đã xảy ra khi người đồng sáng lập Ethereum kiểm soát một nguồn cung đáng kể của các loại tiền điện tử này, làm giảm giá của chúng.

Theo Bloomberg, đợt bán tháo mạnh đó khiến việc rút tiền điện tử trở nên khó khăn hơn vì giá trị của chúng giảm đáng kể. Người sáng lập Quỹ cứu trợ tiền điện tử COVID ở Ấn Độ, Sandeep Nailwal, người cũng đồng sáng lập MATIC, ước tính rằng giá trị của khoản quyên góp 1 tỷ đô la sẽ vào khoảng 400 triệu đô la sau khi được quy ra tiền mặt.

Nailwal nói thêm rằng để tránh vi phạm Đạo luật quy định về đóng góp nước ngoài của Ấn Độ, tất cả tiền điện tử mà Buterin quyên góp phải được chuyển đổi sang USD trước khi chuyển đổi sang đồng rupee của Ấn Độ, điều này là cần thiết trước khi tiền được sử dụng hợp pháp.

Hơn nữa, Nailwal mong muốn đảm bảo các khoản tiền đến được với các tổ chức trên thực tế một cách minh bạch để giúp những người khẩn cấp cần tiền nên anh ấy đã lên kế hoạch thuê một kiểm toán viên có uy tín để giúp giám sát quá trình này khi nó tiếp tục.

Doanh nhân nói với Bloomberg rằng quá trình chuyển đổi gần như hoàn tất, nhưng 20 triệu đô la đã chi đã giúp tích lũy nguồn cung cấp thực phẩm và thiết lập các đơn vị chăm sóc đặc biệt cho bệnh nhân trên khắp Ấn Độ.

Ấn Độ đã phải vật lộn để đối phó với đại dịch coronavirus, đặc biệt là ở các thành phố đông đúc, nơi người dân đã phải vật lộn để được tiếp cận với các dịch vụ y tế cơ bản trước khi đại dịch tấn công các cơ sở chăm sóc sức khỏe của nước này với một lượng bệnh nhân mới không ngừng nghỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan