Chế độ tích lũy của các nhà đầu tư Ethereum tiếp tục khi giá đạt mức cao nhất là 3.200 đô la

Vài ngày sau khi London Hardfork đi vào hoạt động, Ethereum (ETH) đã trải qua một đợt tăng giá khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai được thiết lập để trở thành giảm phát dựa trên nâng cấp này.

ETH đã tăng 16,52% trong bảy ngày qua để đạt $ 3,228 trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Cá voi Ethereum không ngừng trong nhiệm vụ tích lũy của mình vì các địa chỉ có hơn 100 nghìn đồng tiền hiện nắm giữ 43,7% nguồn cung ETH, theo công nhận của Santiment. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Các địa chỉ cá voi Ethereum không ngừng tích lũy khi giá dao động trên $ 3,100. Ba năm trước cho đến nay, các địa chỉ có 100k + ETH sở hữu 35,8%. Ngày nay, họ sở hữu nhiều hơn 7,9% tổng nguồn cung tài sản vốn hóa thị trường thứ hai. Có 1.338 địa chỉ như vậy ”.

Image

Các số liệu thống kê này cho thấy rằng sự tích lũy của cá voi Ethereum đang trên một quỹ đạo đi lên vì họ sở hữu 35,8% nguồn cung ETH ba năm trước so với 43,7% hiện tại.

Ethereum có đang để mắt đến mức 4.000 đô la không?

Theo nhà phân tích thị trường Ali Martinez:

“IOMAP cho thấy Ethereum có thể tăng lên 4.000 đô la nếu ETH đóng cửa trên 3.235 đô la. Một sự từ chối từ rào cản nguồn cung này có thể dẫn đến áp lực bán tăng vọt, đẩy ETH lên mức 2.700 đô la. ”

Image

Martinez tin rằng việc chạy lên mức 4.000 đô la là tương đối rộng mở vì Ethereum hiện đang đứng ở vùng mà nó phải phá vỡ để đạt được nhiều động lực đi lên hơn.

Mặt khác, lãi suất mở của các tùy chọn Ethereum gần đây đã tăng lên mức cao nhất trong hai tháng.

Image

ETH gần đây đã được thúc đẩy sau khi London Hardfork hoặc EIP 1559 được triển khai vì phí cơ bản cho mọi giao dịch được thực hiện sẽ được đặt. Kết quả là, mang lại cho tất cả một cơ hội công bằng.

Hơn nữa, những người dùng có thể muốn thực hiện các giao dịch của họ nhanh hơn các quy định tiêu chuẩn của mạng có thể thêm một mẹo cho trình xác thực để theo dõi nhanh các giao dịch của họ. Một phần của mẹo này được ghi lại, giúp cải thiện chính sách tiền tệ của toàn bộ mạng Ethereum và làm cho nó giảm phát.

Với các tùy chọn ETH có lãi suất mở lên đến 4 tỷ đô la, liệu điều này có thúc đẩy hành trình của Ethereum lên mức 4.000 đô la hay không vẫn là điều hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan