Châu Phi cận Sahara truất ngôi Bắc Mỹ với tư cách là điểm chấp nhận Bitcoin hàng đầu

Châu Phi cận Sahara đã là nơi chấp nhận Bitcoin hàng đầu trong 181 tuần liên tiếp sau khi vượt ra khỏi Bắc Mỹ, theo tiết lộ của Arcane Research.

Nhà cung cấp thông tin chi tiết về tiền điện tử giải thích:

“Việc áp dụng Bitcoin ở Châu Phi đang bùng nổ vì Châu Phi cận Sahara hiện đang nắm giữ thị trường P2P sôi động nhất trên toàn cầu. Bắc Mỹ đã bị hạ bệ bởi Châu Phi Hạ Sahara với tư cách là khu vực hàng đầu được tính theo khối lượng giao dịch hàng tuần trên các thị trường P2P sau 181 tuần liên tiếp dẫn đầu ”.

Image

Thị trường Bitcoin P2P đã tăng cao hơn ở châu Phi vì những người trẻ sáng tạo, những người đã đạt được mục tiêu cải thiện cuộc sống của họ và gia đình của họ thông qua BTC.

Kết quả là, khối lượng giao dịch hàng tuần của Bắc Mỹ đã bị soán ngôi vị là khu vực hàng đầu trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, người Mỹ vẫn là một trong những công dân toàn cầu đặt tiền lệ sở hữu BTC. Được biết, 46 triệu người Mỹ sở hữu BTC, khiến tiền điện tử hàng đầu trở thành một trong những tài sản tài chính được nắm giữ nhiều nhất trên toàn quốc.

Giai đoạn tái tích lũy của Bitcoin

Theo nhà phân tích chuỗi trực tuyến Will Clemente:

“Sự tích lũy lại được thể hiện bởi Illiquid Supply Shock Ratio tạo ra một số rung cảm vào giữa năm 2017, mặc dù sự phục hồi hiện tại đã nhanh hơn nhiều cho đến nay.”

Image

Những người nắm giữ dài hạn đã đi đầu vì họ đã mua nhiều Bitcoin hơn trong đợt giảm giá gần đây, với mức thấp nhất là 29.500 đô la. Hơn nữa, một mô hình tích lũy vẫn đang diễn ra trên thị trường BTC dựa trên dữ liệu chuỗi.

Mặt khác, mối quan tâm mở trên thị trường tương lai BTC đã giảm so với mức tăng của tuần trước. Nick Mancini, một nhà phân tích nghiên cứu tại TradetheChain, thừa nhận:

“Lãi suất mở hợp đồng tương lai của Bitcoin đã giảm nhẹ so với mức tăng mạnh vào tuần trước. Khối lượng giao dịch tương lai của BTC vẫn ổn định kể từ khi tăng gần đây, điều này giải thích cho sự gia tăng tỷ lệ doanh thu. Điều này có thể có nghĩa là một thị trường kỳ hạn lành mạnh với sự biến động gần đây. “

Image

Thời gian sẽ cho biết liệu sự tích lũy lại trên thị trường Bitcoin có chuyển thành động lực đi lên nhiều hơn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan