Ứng dụng Chat Line đã phân phối tiền điện tử bằng liên kết của mình cho khách hàng muốn thanh toán bằng điện tử

Nhà điều hành ứng dụng trò chuyện có trụ sở tại Nhật Bản, Line sẽ cung cấp cho khách hàng bản phát hành tiền điện tử của mình như một phần thưởng khi họ thực hiện thanh toán fiat bằng nền tảng thanh toán điện tử của mình.

Động lực quảng cáo mới được đưa ra sáu tháng sau khi Line và Yahoo Japan hợp nhất dưới sự bảo trợ của Z Holdings. Vụ sáp nhập Z Holdings, được khởi động lần đầu tiên vào cuối năm 2019, đã chứng kiến ​​người sáng lập Line Naver, một gã khổng lồ internet Hàn Quốc và SoftBank, chủ sở hữu phần lớn của Yahoo Nhật Bản, hợp lực để tạo ra một cường quốc internet, fintech và tiền điện tử mới ở Đông Á.

Công ty mới đã công bố kế hoạch hợp nhất nền tảng Line Pay hiện có với PayPay do Yahoo Nhật Bản điều hành, một nền tảng thanh toán điện tử với khoảng 80 triệu người dùng.

Nền tảng thanh toán Line hiện liên kết với ứng dụng trò chuyện Line trong giao diện của nền tảng này. Và cùng một ứng dụng cũng có một tab hướng người dùng đến sàn giao dịch tiền điện tử Line: Ví Line Bitmax.

Khi công ty tìm cách tích hợp hai giải pháp thanh toán điện tử của mình, họ đã thông báo rằng những khách hàng sử dụng tài khoản Line Pay của họ để thanh toán tại một trong hơn 3,8 triệu cửa hàng đối tác PayPay trên toàn quốc sẽ nhận được khoảng 1 USD token liên kết (LN) của Line như Phần thưởng.

Theo All About, các khoản thanh toán sẽ được phân phối trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, với số lượng token trị giá khoảng 912.000 USD cho đến ngày 30 tháng 9.

Token liên kết đã tăng lên vào đầu tháng này khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc.

Đầu năm nay, công ty thương mại điện tử nặng ký Rakuten, một trong những đối thủ lớn nhất của Z Holdings trong không gian tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng của Nhật Bản, đã thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng chuyển đổi điểm trung thành sang bitcoin (BTC). Rakuten cũng đã tạo ra một nền tảng cho phép khách hàng của mình nạp tiền vào tài khoản thanh toán điện tử Rakuten của họ bằng bitcoin và ethereum (ETH).

SoftBank đã làm dấy lên sự ngạc nhiên trong lĩnh vực này khi bán cổ phần kiểm soát của mình trong sàn giao dịch tiền điện tử trong nước TaoTao cho một đối thủ khác, SBI Group – dường như nhằm tập trung vào sự thành công của nền tảng giao dịch Line Bitmax Wallet.

Nhưng SoftBank cũng đã hỗ trợ một số lượng lớn các dự án tiền điện tử trong năm nay, với một loạt các khoản đầu tư vào mùa xuân trước khoản đầu tư 200 triệu USD vào gã khổng lồ trao đổi Bitcoin của Mỹ Latinh vào tháng Bảy.

Naver, trong khi đó, đã được đề cập là một người có thể mua Bithumb. Chủ sở hữu phần lớn của sàn giao dịch đã tìm cách thoát khỏi không gian tiền điện tử, nhưng con đường này dường như đã trở nên nguội lạnh với những người mua tiềm năng không chắc chắn về giá chào bán và những lo ngại về quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan