CEO FTX dành 5 giờ mỗi ngày để giải quyết các vấn đề về quy định

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried tiết lộ rằng ông dành năm giờ mỗi ngày để giải quyết các vấn đề về quy định và cấp phép đối với tiền điện tử, theo một báo cáo của CNBC hôm thứ Hai.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn được ghi âm với CNBC phát sóng hôm thứ Hai. Tỷ phú 29 tuổi cho biết công ty đang “xin giấy phép ở một số khu vực pháp lý ngay bây giờ”, dành thời gian để giải quyết các quy định về tiền điện tử, cho thấy “bối cảnh đang thay đổi” và cần phải tiếp tục thích ứng trong bối cảnh các cơ quan quản lý toàn cầu tăng cường giám sát .

“Tôi nghĩ rằng đó có lẽ là khoảng thời gian 5 giờ mỗi ngày hoặc lâu hơn để tôi chi tiêu cho mọi thứ, từ quy định đến cấp phép và mọi thứ liên quan”.

Bankman-Fired cho biết công ty trao đổi phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông của anh ấy cố gắng tuân thủ các quy định khác nhau của các khu vực pháp lý. Ông ám chỉ thách thức pháp lý hiện tại là do luật pháp không rõ ràng.

Bankman-Fried cũng chỉ ra rằng nhiều cơ quan quản lý đang tìm hiểu bối cảnh cho các dẫn xuất tiền điện tử sẽ như thế nào mà không kết hợp vấn đề này với nhau. Ông hy vọng sẽ có thêm sự phát triển để “phát sinh trong ba đến năm năm tới bằng cách làm việc cùng với các cơ quan quản lý”.

Tháng trước, FTX thông báo rằng công ty đã huy động được 900 triệu đô la trong khoản tài trợ chuỗi B, cho phép giá trị thị trường của công ty đạt ước tính 18 tỷ đô la. Bankman-Fried giải thích phần lớn vốn sẽ được sử dụng để mua lại và mở rộng phát triển.

FTX hiện là sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn thứ năm trên thế giới, theo dữ liệu từ Skew.com. FTX Exchange đã huy động được tổng cộng 16 triệu đô la Mỹ trong bốn vòng đấu vừa qua. Khoản tài trợ trước đó xảy ra vào ngày 2 tháng 3 năm 2020. Các nhà đầu tư hàng đầu bao gồm Binance và One Block Capital.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan