Cardano trở lại nhờ vào Stablecoin và Tiến độ hợp đồng thông minh

Token của Cardano ADA hôm nay tiếp tục tăng giá khi công việc tiếp tục trong quá trình nâng cấp “Alonzo” cho phép hợp đồng thông minh và một bài báo mới được xuất bản nêu chi tiết về nền tảng kỹ thuật của một stablecoin do Cardano cung cấp.

Tính đến thời điểm báo chí vào thứ Năm (09:09 UTC), ADA đã tăng 5,1% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 2,12 USD. Động thái mới nhất có nghĩa là mã thông báo hiện đã tăng 18% trong 7 ngày qua và gần 90% trong 30 ngày qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Đồng stablecoin, đã được hoạt động cho chuỗi khối Cardano được một thời gian, lần đầu tiên được hé lộ bởi người sáng lập Cardano và Giám đốc điều hành đầu vào đầu vào Charles Hoskinson vào tháng trước, với một số ảnh chụp màn hình được chọn từ bài báo.

Tuy nhiên, với báo cáo chính thức đầy đủ hiện đã được phát hành, nhiều chi tiết hơn về dự án, được mô tả là “giao thức stablecoin đầu tiên được xác minh chính thức”, đang xuất hiện.

Trong whitepaper, Djed được mô tả như một “ngân hàng tự quản mua và bán stablecoin với một mức giá trong phạm vi […]”, do đó làm cho nó trở thành một stablecoin được hỗ trợ bởi tiền điện tử. Hiện tại, đồng tiền này được thiết kế để được gắn với đồng đô la Mỹ, nhưng Đầu ra đầu vào đã nói rõ trong bản tóm tắt của bài báo rằng nó cũng có thể hoạt động với các loại tiền tệ khác “miễn là có những người cung cấp hợp đồng với chỉ số định giá tương ứng . ”

Các stablecoin thuật toán mà không có sự hỗ trợ của fiat là điều mà không gian tiền điện tử đã phải vật lộn trong một thời gian, với một số dự án đã thất bại trong nhiều năm. Có lẽ nổi tiếng nhất trong số này là mã thông báo TITAN của Iron Finance, mà chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban, nổi tiếng.

Do đó, một giải pháp thành công cho thách thức này có thể đầy hứa hẹn đối với chuỗi khối Cardano, vì nó tìm cách cạnh tranh với Ethereum (ETH) và tiếp nhận không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan