Các sản phẩm đầu tư bitcoin vẫn bị thất thoát mặc dù giá đã phục hồi

Trong khi các tổ chức vẫn đang rút vốn từ các sản phẩm đầu tư Bitcoin, thì tiền đang chảy vào các sản phẩm Ether và altcoin.

Các sản phẩm tiền điện tử của tổ chức đã chứng kiến ​​tuần thứ năm liên tiếp không còn dòng tiền bất chấp động lực tăng giá trên thị trường.

Trong báo cáo “Dòng tiền tài sản kỹ thuật số hàng tuần” vào thứ Hai của mình, nhà quản lý tài sản tổ chức CoinShares ước tính rằng dòng tiền ra tổng cộng là 26 triệu đô la trong tuần. Tuy nhiên, báo cáo lưu ý rằng dòng tiền chảy ra đã bị thu hẹp so với tháng 5 và tháng 6 khi dòng tiền ra tăng lên mức kỷ lục 141 triệu đô la mỗi tuần.

Mặc dù Bitcoin (BTC) tăng 17,5% trong tuần qua, các quỹ Bitcoin đã giảm 33 triệu đô la trong cùng thời gian.

Sản phẩm BTC của chính CoinShares là sản phẩm thua lỗ lớn nhất trong giai đoạn này với dòng tiền 63,3 triệu đô la, trong khi công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, Grayscale, vẫn đi ngang. Theo cập nhật mới nhất của Grayscale vào thứ Ba, giá trị tổng hợp của tài sản do quỹ của nó quản lý đã tăng trở lại trên 40 tỷ đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 5.

Tuy nhiên, các sản phẩm đầu tư dựa trên Ether đã chứng kiến ​​dòng tiền 2,8 triệu đô la trong tuần khi Ether (ETH) tăng giá sau khi nâng cấp thành công ở London vào tuần trước. Các sản phẩm Ether hiện đại diện cho 26% vốn đầu tư vào các sản phẩm tiền điện tử của tổ chức.

Có một số dòng tiền nhỏ đối với một số quỹ altcoin, bao gồm XRP, Bitcoin Cash (BCH), Cardano (ADA) và các quỹ đa tài sản, mỗi quỹ có dòng tiền từ 1,1 triệu đô la đến 800.000 đô la.

CoinShares cũng lưu ý rằng năm 2021 đã chứng kiến ​​kỷ lục 37 quỹ tiền điện tử mới được tung ra cho đến nay, đánh bại 30 quỹ tiền điện tử đã ra mắt trong năm 2018:

“Chúng tôi đã thấy số lượng quỹ / sản phẩm đầu tư được niêm yết tăng tốc gần đây với mức kỷ lục 37 được tung ra trong năm nay so với mức cao trước đó là 30 được thấy vào năm 2018”.

Theo đà phát triển của thị trường, tài sản kết hợp được quản lý (AUM) của tất cả các sản phẩm tiền điện tử tổ chức đã vượt qua mức 50 tỷ đô la – mức cao nhất kể từ giữa tháng 5.

CoinShares cũng đã công bố tài chính của mình trong nửa đầu năm 2021, tiết lộ tổng thu nhập là 81,2 triệu đô la. Như vậy, CoinShares đã tăng gấp ba lần số tiền kiếm được trong toàn bộ năm 2020 trong nửa đầu năm nay.

Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, tổng AUM của CoinShares là 3 tỷ đô la, tăng 27,6% so với cuối tháng 12 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan