Các nhà phân tích thảo luận về giao dịch Bitcoin không cần kê đơn đang nổi lên với nhu cầu về BTC

Thị trường tiền tệ kỹ thuật số đang thu thập lợi nhuận một lần nữa khi vượt qua mức thấp đã thấy vài tuần trước. Tuần này, các nhà giao dịch tiền điện tử đã thảo luận về các bàn giao dịch mua bán không cần kê đơn (OTC) sôi sục với nhu cầu về bitcoin khi người đồng sáng lập 21 Paradigm giải thích, “các cá nhân có giá trị ròng cao [và] các tổ chức muốn bitcoin của bạn”.

Nhà phân tích nói những người chơi trên thị trường lớn ‘Muốn có Bitcoin của bạn’

Hầu hết các nhà giao dịch sử dụng nền tảng trao đổi phi tập trung (dex) hoặc hoạt động trao đổi tập trung (cex) để mua bitcoin (BTC) và vô số các loại tiền kỹ thuật số khác. Tuy nhiên, các cá nhân và tổ chức có giá trị ròng cao thường không tận dụng các ứng dụng dex hoặc cex, vì họ chọn giao dịch qua các bàn giao dịch không cần kê đơn (OTC). Giao dịch OTC hoặc giao dịch ngoại hối là giao dịch giữa hai bên trực tiếp và thường là với sự trợ giúp từ đại diện của quầy OTC. Ngược lại với các giao dịch diễn ra trên nền tảng cex hoặc dex, các giao dịch này không được ghi lại trên sổ lệnh. Mặc dù, chuyển khoản từ các bàn OTC tiền điện tử có thể được ghi lại.

Analysts Discuss Bitcoin Over-the-Counter Desks Bubbling With BTC Demand
Biểu đồ Glassnode được chia sẻ bởi người đồng sáng lập công ty cố vấn 21 Paradigm, Dylan LeClair vào ngày 29 tháng 7 năm 2021.

Hai ngày trước, người đồng sáng lập công ty tư vấn 21 Paradigm, Dylan LeClair, đã tweet về một số giao dịch chuyển khoản OTC lớn vào tuần trước bằng cách chia sẻ biểu đồ từ phân tích Glassnode. “Khối lượng chuyển nhượng lớn từ Sàn giao dịch OTC trong tuần qua,” LeClair cho biết vào thời điểm đó. “Các cá nhân [và] tổ chức có giá trị ròng cao muốn bitcoin của bạn,” ông nói thêm. Một cá nhân khác đồng ý với LeClair và nói “Yessssirr,” bởi vì cá nhân đó, Will Clemente, đã chia sẻ một tweet vào ngày 22 tháng 7 cho thấy một xu hướng tương tự.

Analysts Discuss Bitcoin Over-the-Counter Desks Bubbling With BTC Demand
Biểu đồ Tradingview được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử Will Clemente vào ngày 22 tháng 7 năm 2021.

“OTC Outflow RSI cho thấy tín hiệu mua BTC mạnh nhất kể từ tháng 7 năm ngoái,” nhà phân tích Will Clemente nói với 158.000 người theo dõi trên Twitter của mình. “Điều này cho thấy việc mua từ các tổ chức / cá nhân có giá trị ròng cao,” ông nói thêm. Một số nhà giao dịch khác thảo luận về chủ đề này trên Twitter đã đồng ý với đánh giá nhu cầu OTC và nền tảng truyền thông xã hội có rất nhiều chủ đề thảo luận về chủ đề này. Một cá nhân đã tweet:

Đừng cung cấp tiền thông minh BTC (hoặc ETH) của bạn…

Những thay đổi thị trường đáng chú ý trong phiên giao dịch buổi sáng của Trung Quốc

Một số mô hình mua hàng lớn và ‘giống cá voi’ khác đã được các nhà kinh doanh bitcoin chú ý khi quan sát các số liệu khác nhau. Trong khi bitcoin đang tăng giá, các nhà giao dịch cũng nghi ngờ rằng Trung Quốc có thể đang mua bitcoin. Theo nghiên cứu của Trustnode, đã có một vài thay đổi thị trường đáng chú ý vào đầu giờ sáng ở Trung Quốc.

Trong khi đó, trong 24 giờ qua, bitcoin (BTC) đã củng cố ngay trên mốc 41 nghìn đô la và chỉ tăng + 0,10% vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 8. Tuy nhiên, BTC vẫn tăng 17% so với đô la Mỹ trong tuần trước và 30 thống kê-ngày cho thấy BTC đã tăng hơn 22%. Bitcoin đã cố gắng vượt qua ngưỡng 42 nghìn đô la ở mức 42,615 đô la cho mỗi đơn vị, nhưng đã không thể giữ trên vùng 42 nghìn đô la trong một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan