Các nhà điều hành ATM Bitcoin hợp tác với nhau để thành lập các tổ chức tuân thủ

Một nhóm các nhà điều hành máy ATM Bitcoin (BTM) của ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm DigitalMint và Coinsource, cũng như nền tảng phân tích blockchain Chainalysis cùng những người khác, đã ra mắt Hợp tác tuân thủ tiền điện tử (CCC), một tổ chức liên kết với mục đích cơ bản là thúc đẩy sự tuân thủ quy định giữa những người chơi trong tiền mặt cho ngành công nghiệp tiền điện tử để đa dạng hóa rủi ro cho người tiêu dùng.

Phần lớn các cơ quan quản lý trên toàn thế giới nghi ngờ về việc sử dụng tiền tệ kỹ thuật số cho các giao dịch ẩn danh giả cơ bản của họ. Cùng với sự gia tăng của các máy ATM Bitcoin tự phục vụ trên toàn thế giới, CCC tin rằng sẽ có nhu cầu thúc đẩy văn hóa chung giữa các thành viên và toàn bộ ngành trong việc tìm kiếm thông tin được quy định sẽ giúp tăng cường các điều khoản KYC và AML từ người dùng BTM.

Seth Sattler, Giám đốc Tuân thủ của DigitalMint và cộng tác viên hàng đầu của Hợp tác Tuân thủ Tiền điện tử cho biết: “Các trường hợp sử dụng bất chính gây hại cho ngành công nghiệp này đã được một số cơ quan thực thi pháp luật ghi lại đầy đủ và bao gồm gian lận, lạm dụng người cao tuổi, buôn bán ma túy và người.”

“Trong khi một số lượng nhỏ các nhà khai thác ATM Bitcoin vượt lên trên và hơn thế nữa với các giao thức biết khách hàng (KYC) và chống rửa tiền (AML) của bạn, những người khác trong ngành công nghiệp tiền mã hóa chỉ đơn giản là nhắm mắt làm ngơ và tự mãn với những điều tồi tệ này. bằng cách áp dụng các biện pháp bảo vệ khách hàng tối thiểu nhất, trong nhiều trường hợp cho phép thực hiện các giao dịch hoàn toàn ẩn danh.”

Nhu cầu tuân thủ quy định đã khiến nhiều công ty trong ngành gặp khó khăn với các cơ quan giám sát thị trường trên khắp thế giới. Sàn giao dịch BitMEX có trụ sở tại Seychelles đã phải thanh toán 100 triệu đô la cho Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ để giải quyết các khoản phí khác nhau, bao gồm cả việc thiếu triển khai KYC đầy đủ.

CCC tìm cách thu hút những người chơi chính trong hệ sinh thái tiền điện tử, bao gồm MSB tiền điện tử dựa trên tiền mặt, các cơ quan quản lý, tổ chức tài chính, nhà cung cấp, phi chính phủ và cơ quan thực thi pháp luật. Cơ quan sẽ tổ chức các cuộc họp hàng quý. Nó sẽ luôn hoạt động để thúc đẩy các thành viên của mình nhanh chóng về các yêu cầu quy định, thách thức và cách thức để đáp ứng sự tuân thủ, trong số những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan