Bitcoiner sử dụng giàn khoan mini di động để khai thác BTC tại Starbucks

Gần đây, Idan Abada, chủ sở hữu của một cửa hàng trực tuyến (“Bitcoin Merch”) chuyên về thiết bị khai thác tiền điện tử, đã chia sẻ trên TikTok một đoạn video quay cảnh anh ấy sử dụng điện “miễn phí” tại một quán cà phê Starbucks để khai thác Bitcoin trên máy tính xách tay của mình thông qua một chiếc mini tùy chỉnh giàn khai thác.

Trong video TikTok này, chúng ta thấy Abada, sống ở Los Angeles, California, sử dụng một giàn khai thác tùy chỉnh được kết nối với máy tính xách tay của mình để khai thác BTC trong khi thưởng thức cà phê của mình.

Theo một báo cáo của CNBC được công bố vào ngày 28 tháng 7, giàn khoan nhỏ bé có giá khoảng 875 đô la để xây dựng “bao gồm một trung tâm USB nhiều cổng, một quạt mini gắn liền và mười thanh USB, mỗi thanh chứa hai chip khai thác ASIC do Bitmain sản xuất. . ”

Abada nói với CNBC:

“Đây là một trong những công cụ khai thác dễ thiết lập và chạy nhất vì tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính hoặc một chiếc máy tính xách tay. Nó được cung cấp bởi USB và đó là khá nhiều. Mọi người đều có thể trở thành thợ mỏ và là một phần của thế giới tiền điện tử. “

Abada nói rằng anh ấy đã trở thành người bán thiết bị khai thác tiền điện tử trực tuyến vào năm 2017 sau khi nhận thấy việc mua phần cứng khai thác Bitcoin khó khăn như thế nào. Rõ ràng, doanh thu bán hàng năm nay đã là hơn 428.000 đô la (tăng 355% so với năm ngoái).

Abada cũng đề cập rằng cửa hàng của anh ấy đã bán hàng nghìn đơn vị “GekkoScience NEWPAC USB Stickminer” (có tốc độ băm 90 + GH / s và được bán với giá 79,99 đô la), thành phần chính của giàn khai thác Bitcoin mini được hiển thị trong video của anh ấy .

Anh ấy tiếp tục nói rằng “GekkoScience có trụ sở tại Missouri đã tách một công ty khai thác lớn từ Trung Quốc và tái định hướng các bộ phận cho NewPac” và “mỗi giàn mini-USB có hai chip ASIC, vì vậy tất cả đều là giàn khoan 875 đô la có 20 chip.”

Abada thừa nhận với CNBC rằng rất khó kiếm lợi nhuận khi khai thác Bitcoin bằng giàn khoan này trừ khi bạn không trả tiền điện ”và những giàn khai thác mới lạ như vậy có thể mang lại lợi nhuận cho“ trẻ em ở những nơi công cộng, ký túc xá đại học, các tòa nhà chia sẻ giá điện, nhân viên ăn cắp điện của công ty mình ”. Đối với những người khác, lợi ích chính sẽ là tìm hiểu thêm về khai thác Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan