Bitcoin và Ethereum chạm ngưỡng kháng cự với 42,5 nghìn đô la, cần thiết cho các đợt mua BTC

Một nhà phân tích cho biết anh ta “không quan tâm chút nào” đến việc giao dịch các mức hiện tại vì mức kháng cự rõ ràng trong dài hạn vẫn còn tác động đối với cả hai loại tiền điện tử.

Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) sắp có một động thái “khổng lồ”, nhưng các tín hiệu ngắn hạn cho thấy sự điều chỉnh, một nhà phân tích cảnh báo vào thứ Sáu.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Mua vào lúc đang bị hạn chế?

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy cả BTC / USD và ETH / USD đều hoạt động gần ngưỡng kháng cự quan trọng khi tuần kết thúc.

Sự gia tăng vào cuối ngày hôm trước đã chấm dứt một xu hướng giảm tổng thể sau khi tăng nhanh trong suốt tuần trước, nhưng hôm thứ Sáu đã củng cố ý tưởng rằng mức kháng cự dài hạn sẽ vẫn còn.

Trong bản cập nhật video mới nhất của mình, người đóng góp cho Cointelegraph Michaël van de Poppe đã đánh dấu một khu vực trên 42.500 đô la là cần thiết để thu hồi nhằm tìm kiếm các vị thế BTC dài hạn.

“Tôi từ chối trở nên lạc quan đối với Bitcoin ở giai đoạn này trừ khi chúng tôi có thể vượt qua mức này để được hỗ trợ,” ông nói.

“Nếu chúng ta có một đột phá như thế này, trong đó chúng ta tăng lên 45.000 đô la và lật ngược khu vực này, thì tất nhiên, tôi sẽ tìm kiếm lâu dài, nhưng hiện tại, với cấu trúc này, tôi không quan tâm chút nào.”
Một câu chuyện tương tự cũng đúng đối với ETH / USD, cũng ở mức kháng cự, với ít bằng chứng cho thấy sự ồn ào xung quanh hard fork ở London sẽ gây ra một sự thay đổi rõ ràng trong mô hình dài hạn.

Biểu đồ nến 1 ngày ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin tập trung vào 40.500 đô la, với Ether là 2.740 đô la, giảm từ mức cao 2.845 đô la trên Bitstamp.

Không có dấu hiệu giảm giá dài hạn

Những người khác lạc quan hơn một chút, với nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital lập luận rằng Bitcoin đang làm “mọi thứ đúng” để loại bỏ phạm vi giá trước đó của nó kể từ tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, mức đóng cửa trên $ 40.000 trong thời gian hết hạn quyền chọn vào thứ Sáu sẽ thúc đẩy trường hợp tăng giá.

Mặt khác, Ether dường như đã được thiết lập để tăng thêm sức ảnh hưởng của phe bò với sự kiện hết hạn trị giá 357 triệu đô la của chính nó vào cùng ngày.

Như mọi khi, khung thời gian càng dài, giá càng tăng.

“Khám phá giá tiếp theo sẽ rất hoang dã”, nhà giao dịch đồng nghiệp Pentoshi dự báo vào thứ Năm. Ông nói, nếu BTC / USD xoay sở để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại 64.500 đô la hiện tại của nó, thì 250.000 đô la có thể theo sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan