Bitcoin và bánh sandwich: Nhà hàng Quiznos thí điểm thanh toán qua ứng dụng Bakkt

Hôm thứ Ba, Bakkt Holdings đã tiết lộ mối quan hệ đối tác giữa nhà hàng phục vụ nhanh quốc gia (QSR) Quiznos. Công ty Quiznos là một thương hiệu có trụ sở tại Denver, Colorado và các nhà hàng chuyên cung cấp bánh sandwich. Theo thông báo, Bakkt và một địa điểm Quiznos ở Denver sẽ triển khai thử nghiệm cho phép khách hàng mua thực phẩm bằng bitcoin bằng cách tận dụng ứng dụng Bakkt.

Quiznos của Sân bay Denver có kế hoạch thí điểm thanh toán qua ứng dụng Bakkt vào giữa tháng 8

Bakkt đã tiết lộ rằng họ đang hợp tác với công ty Quiznos và có kế hoạch phóng thử nghiệm chiếc Quiznos đặt tại sân bay Denver. Thí điểm sẽ cho phép khách hàng thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại Quiznos bằng bitcoin (BTC) thông qua Ứng dụng Bakkt. Theo thông báo, sân bay Quiznos ở Denver nhận thấy rất nhiều phương tiện giao thông và việc thí điểm sẽ bắt đầu vào giữa tháng 8.

Chủ tịch của REGO Restaurant Group, công ty sở hữu Quiznos và một số chuỗi QSR quốc gia, tin rằng việc hợp tác với Bakkt mang lại nhiều lợi ích khác nhau. “Hợp tác với một nền tảng sáng tạo như Bakkt đang hấp dẫn chúng tôi vì một số lý do, chủ yếu là vì nó cho phép chúng tôi chấp nhận bitcoin trực tiếp tại điểm bán như một phần của giao dịch nhanh chóng và liền mạch,” chủ tịch REGO Mark Lohmann cho biết trong một tuyên bố.

Lohmann nhấn mạnh sự hợp tác thúc đẩy con đường hướng tới số hóa. Chủ tịch REGO nói thêm:

Khi chúng tôi tiếp tục hành trình chuyển đổi kỹ thuật số và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thiết bị di động và hàng trăm năm về các tùy chọn thanh toán thay thế và tiền điện tử, chúng tôi rất vui mừng cung cấp một cách dễ tiếp cận khác để khách hàng mua một bữa ăn, trong trường hợp này, thông qua ví tài sản kỹ thuật số Bakkt.

Bakkt chi tiết thêm rằng những khách hàng tải xuống Ứng dụng Bakkt, mua bitcoin và sử dụng nó để mua bữa ăn Quiznos tiếp theo của họ “sẽ nhận được phần thưởng trị giá 15 đô la bitcoin”. Quan hệ đối tác với Quiznos theo sau khả năng sử dụng Ứng dụng Bakkt và bitcoin (BTC) tại Starbucks đã được công bố vào tuần đầu tiên của tháng 4.

Bakkt cũng đã ra mắt thẻ Visa tiền điện tử trả trước mới cho phép người dùng nạp thẻ bằng bitcoin để thanh toán hàng hóa và dịch vụ ở bất kỳ nơi nào chấp nhận Visa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan