Bitcoin tấn công mức kháng cự cuối cùng trước $ 50K với giá BTC đóng cửa hàng ngày hiện đang rất quan trọng

Các nhà phân tích cho biết những gì xảy ra vào cuối ngày sẽ xác định mức độ đột phá của Bitcoin và điều gì có thể xảy ra ở phía trước.

Bitcoin (BTC) đã tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng sau đó vào ngày 20 tháng 8 khi sự phục hồi kéo dài đã nắm giữ thị trường tiền điện tử.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá đóng hàng ngày là “quan trọng nhất” đối với Bitcoin

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView xác nhận rằng BTC / USD đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng 5 vào thứ Sáu

Sau khi tăng gần 7% hàng ngày, Bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến đạt 48.630 đô la trên Bitstamp vào thời điểm viết bài, với động lực tăng giá vẫn đang diễn ra.

Động thái này có nghĩa là tiền điện tử lớn nhất đã có bước chuyển mình tốt nhất từ ​​trước đến nay tại một bức tường bán lớn đã diễn ra trong phần lớn tháng 8. Cointelegraph đưa tin.

“Đóng hàng ngày là quan trọng nhất bây giờ”, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital đã tweet như một phần của nhận xét về hành động giá mới nhất.

Ông nói thêm rằng việc đóng cửa hàng ngày cũng sẽ xác định sự đột phá từ việc xây dựng nêm tăng, đặc điểm của Bitcoin trong hai tuần qua.

Nhìn vào mức độ mua và bán trên sàn giao dịch lớn Binance đã làm nổi bật sức mạnh giảm dần của bức tường bán, vốn trước đây dày đặc hơn nhiều và cung cấp một rào cản vững chắc giữa giá giao ngay và 50.000 đô la.

Mức mua và bán BTC / USD (Binance) kể từ ngày 20 tháng 8. Nguồn: Material Indicators / Twitter

Ethereum chứng kiến hoạt động bên mua “phi thường”

Trong khi đó, thật khó để tìm thấy một sự giảm nhẹ vào thứ Sáu vì tâm lý ủng hộ việc đòi lại mốc 50.000 đô la.

Như Cointelegraph đã báo cáo, các nguyên tắc cơ bản và số liệu trên chuỗi ủng hộ Bitcoin tiếp tục tăng, với nhiều người lặp lại kịch bản vào cuối năm 2020, ngay trước khi giai đoạn chính của đợt tăng giá hiện tại được giữ vững.

Altcoin cũng được hưởng lợi từ sự tích cực, với Cardano (ADA) vẫn vượt trội so với mười đồng tiền hàng đầu với mức tăng hàng ngày 20%.

Ether (ETH), đã giao dịch dưới 3.000 đô la vào đầu tuần, nhiều hơn số tiền bù đắp cho sự mất mát, nhắm mục tiêu 3.300 đô la vào thời điểm viết bài.

Rekt Capital lưu ý: “Áp lực từ phía mua hiện tượng đối với $ ETH từ mức thấp cao hơn hàng tuần”.

“ETH đã trở lại mức kháng cự tương tự mà nó đã bị từ chối từ đầu tuần này.

Biểu đồ nến 1 ngày ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan