Bitcoin miễn phí: Thị trưởng của thành phố Hoa Kỳ này gây quỹ để tặng cho tất cả cư dân 1.000 đô la BTC

Thị trưởng của Thung lũng Cool, một thành phố ở bang Missouri, Hoa Kỳ, đang gây quỹ để cung cấp bitcoin cho tất cả cư dân trong thành phố của mình. Tuy nhiên, anh ấy không muốn họ bán bitcoin của mình ngay lập tức, lưu ý rằng khi giá của tiền điện tử là 500.000 đô la mỗi đồng trong năm sau, mọi người sẽ “thực sự hối tiếc” khi bán.

Thị trưởng của Thung lũng Cool có kế hoạch cung cấp Bitcoin cho tất cả người dân

Thung lũng Mát là một thành phố nhỏ của Hoa Kỳ ở Quận St. Louis, Missouri, với dân số khoảng 1.500 người. Tuy nhiên, thị trưởng thành phố có một kế hoạch đầy tham vọng để làm cho cư dân trong thành phố của mình trở nên giàu có, và nó liên quan đến việc cung cấp bitcoin cho tất cả mọi người.

Thị trưởng Cool Valley Jayson Stewart đã chia sẻ kế hoạch của mình vào thứ Năm trong một cuộc phỏng vấn với KSDK, một đài truyền hình trực thuộc NBC. Lưu ý rằng ông đang gây quỹ để đưa bitcoin đến tay mọi người dân trong thành phố, thị trưởng cho biết:

Đó là vàng kỹ thuật số. Tôi muốn thấy mọi hộ gia đình trong thành phố của tôi đều nhận được một số bitcoin, cho dù đó là 500 đô la hay 1.000 đô la.

“Tôi có những người bạn mà cuộc sống của họ đã hoàn toàn thay đổi, chẳng hạn như từ làm một công việc chín đến năm công việc bình thường trở thành công việc trị giá hơn 80 triệu đô la trong vài năm,” Thị trưởng Stewart, người tự gọi mình là một doanh nhân và nhà môi trường nói thêm.

Anh ấy tiết lộ rằng hầu hết số tiền để tài trợ cho kế hoạch giveaway bitcoin của anh ấy sẽ đến từ một số nhà đầu tư BTC giấu tên, nói rõ:

Tôi có một số nhà tài trợ rất ủng hộ, những người đã đồng ý tương ứng với bất kỳ khoản tiền nào mà tôi quyên góp được lên đến vài triệu đô la. Tôi cũng đang cố gắng nhận được một ít quỹ của chính phủ để làm điều đó, hoặc có khả năng là một số tiền cứu trợ đến từ việc cứu trợ Covid.

Khi được hỏi liệu quỹ thành phố cũng sẽ được sử dụng, Thị trưởng Stewart trả lời: “Có thể. Chúng tôi sẽ xem nó diễn ra như thế nào. “

Tuy nhiên, thị trưởng không muốn cư dân bán bitcoin của họ ngay sau khi nhận được nó. Để ngăn điều này xảy ra, anh ấy nói: “Chúng tôi đang đưa ra, chẳng hạn như một lịch trình cạnh tranh cho bitcoin. Ý tưởng là có thể bạn không chạm vào nó trong 5 năm trước khi bạn thực sự có toàn quyền truy cập vào nó.” Thị trưởng Stewart nói rõ:

Chúng tôi đang nghiên cứu những ý tưởng như vậy vì đó là mối quan tâm số một của tôi. [Nếu] Ai đó chỉ bán bitcoin của họ để trả tiền mua xe của họ, và sau đó khi bitcoin ở mức 500.000 đô la trong những năm sau đó, họ sẽ thực sự hối tiếc về điều đó.

Các phương tiện truyền thông đã nói chuyện với hàng chục cư dân của Cool Valley về ý tưởng bitcoin của thị trưởng. Mặc dù một số người trong số họ chưa bao giờ nghe nói về bitcoin hoặc tiền điện tử, nhưng họ có vẻ dễ chấp nhận kế hoạch này.

Ramona Nickels, một người vận chuyển thư sống ở Cool Valley, cho biết: “Con gái tôi nói rằng nó nghĩ điều quan trọng tiếp theo, tiền kỹ thuật số… Với tiền mặt, người ta có thói quen xấu và họ mua những thứ mà họ không nên mua. Nhưng với bitcoin, có lẽ bạn có thể cho con mình. Con gái tôi sẽ vào đại học vào năm tới. Tôi có thể đưa [bitcoin] cho cô ấy.”

Cornelius Webb, một cư dân khác của Cool Valley, cho biết: “Bỏ tiền vào túi nghe có vẻ khá tốt với tôi.”

Thị trưởng Stewart cho biết:

Tôi tin rằng Thung lũng Cool sẽ ngày càng giàu có hơn, không chỉ thành phố của chúng tôi, mà cả những người thực sự sống ở đây.

Giải quyết những lo ngại về môi trường mà một số người liên quan đến bitcoin, Thị trưởng Stewart cho biết thành phố của ông sẽ chủ động thực hiện các biện pháp để bù đắp tác động môi trường đã biết của tiền điện tử. “Chúng tôi đang cho đi bitcoin và đồng thời chuyển đổi toàn bộ thành phố của chúng tôi sang năng lượng mặt trời, như tất cả đèn chính phủ và những thứ tương tự,” ông mô tả.

Thị trưởng cũng nói về một số kế hoạch để người dân làm quen với tiền điện tử, bao gồm cung cấp các lớp học miễn phí về cách sử dụng và lưu trữ bitcoin một cách an toàn. Stewart hy vọng sẽ khởi động mọi thứ vào cuối năm nay.

Trong khi đó, một số thành phố ở Hoa Kỳ đang cố gắng trở thành trung tâm bitcoin, bao gồm Miami, Florida và Jackson, Tennessee. Thị trưởng của hai thành phố đang cố gắng yêu cầu chính quyền địa phương của họ chấp nhận bitcoin để thanh toán và có khả năng giữ BTC trên bảng cân đối kế toán của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan