Bitcoin mất 4% khi thách thức xu hướng tăng đẩy lên $ 50K – Xem các mức hỗ trợ giá BTC này

Mức kháng cự $ 47,000 đóng vai trò như một lời nhắc nhở kịp thời rằng cách duy nhất không phải lúc nào cũng phù hợp cho các đợt tăng giá của Bitcoin.

Bitcoin (BTC) đã mất mong muốn tăng thêm vào thứ Năm khi hành động giá BTC nhắm mục tiêu đến mức dưới 45.000 đô la.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá BTC hướng tới $ 44,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD thử nghiệm $ 44,200 trong ngày thứ Năm, giảm hơn 4% trong 24 giờ.

Cặp tiền này đã dành cả ngày hôm trước để tìm kiếm mức cao mới tại địa phương gần 47.000 đô la, nhưng mức kháng cự chính ở mức đó cuối cùng đã chiến thắng và khối lượng không duy trì được nguyên nhân của phe bò.

“Điểm yếu nhẹ trong đợt đột phá gần đây cho thấy khả năng kiệt sức trên đường chạy,” người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe cảnh báo vào thời điểm đó.

Trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình, van de Poppe đã đánh giá cơ hội của một thiết lập điều chỉnh cơ bản hơn đối với Bitcoin.

“Ngay bây giờ, tôi nghĩ rằng đa số dự kiến ​​sẽ đạt được 48.000 đô la trước khi chúng tôi đảo ngược,” anh nói, lặp lại các dự đoán từ hôm thứ Tư.

“Hoặc chúng ta sẽ vượt qua nó và chúng ta đang đạt tới mức 55.000 đô la, hoặc chúng tôi sẽ không đạt được nó và chỉ đảo ngược từ đây về phía mức thấp 40.000 đô la, có thể là 30.000 đô la cao”.

Trên sàn giao dịch lớn Binance, sự hỗ trợ của người mua rất mỏng trên 42.000 đô la, với bức tường bán đáng kể vẫn còn ở mức 47.000 đô la.

Mức mua và bán BTC / USD (Binance) kể từ ngày 12 tháng 8. Nguồn: Material Indicators / Twitter

Chữ thập vàng vẫn còn trên đường

Trong khi đó, ngay cả mức giảm khiêm tốn của ngày thứ Năm cũng sẽ không đủ để ngăn chặn một sự kiện có khả năng tăng giá trên biểu đồ hàng ngày cho thứ Sáu: chữ thập vàng.

Theo ghi nhận của nhà phân tích và giao dịch Rekt Capital, dấu thập vàng tích cực theo truyền thống vẫn đang trên đà phát triển vào thứ Sáu. Nó liên quan đến đường trung bình động 50 ngày vượt qua đường trung bình động 200 ngày.

“Sự sụt giảm BTC này không đủ để loại bỏ Golden Cross sắp tới,” anh ấy đã tweet và nói thêm rằng BTC / USD sẽ vẫn duy trì mức 45.200 đô la như hỗ trợ để tiếp tục “xu hướng tăng giá”.

Ngược lại, một số cây thập tự giá vàng đã chứng kiến sự điều chỉnh giá tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan