Bitcoin đứng ở mức hỗ trợ quan trọng tại khu vực $ 45K

Bitcoin (BTC) gần đây đã trải qua một đợt tăng giá, khiến tiền điện tử hàng đầu vi phạm mức giá tâm lý 40 nghìn đô la. Động lực đi lên này đã chứng kiến BTC mở rộng trên mức 46.000 đô la.

Tuy nhiên, Bitcoin đã giảm 1,83% trong 24 giờ qua để đạt 45.339 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap. Nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe tin rằng Bitcoin đã quay trở lại mức hỗ trợ quan trọng tại khu vực $ 45K.

Image

Một nhà phân tích khác viết tweet dưới bút danh CryptoHamster đã nói thêm:

“Bitcoin đã phá vỡ MA 200D. Giá đang đối mặt với vùng kháng cự của vùng đi ngang được xây dựng trước đó với khối lượng lớn. Ban đầu, người ta có thể đoán trước được sự từ chối từ đây, nhưng nếu BTC tiếp tục thử nghiệm nó, chúng ta có thể thấy sự phát triển tiếp theo của kịch bản tăng giá ”.

Image

Do đó, nếu Bitcoin nắm giữ khu vực này, một thiết lập tăng giá sẽ được hình thành.

Những bàn tay mạnh mẽ nắm giữ 76,8% nguồn cung BTC

Nhà phân tích trực tuyến Will Clemente tiết lộ rằng 76,8% nguồn cung của Bitcoin được nắm giữ bởi những người mạnh tay hoặc các nhà đầu tư nắm giữ BTC cho các mục đích dài hạn chứ không phải đầu cơ.

Những người nắm giữ lâu dài đã nổi lên là những người chơi quan trọng trong hệ sinh thái Bitcoin. Ví dụ: họ đặt quả cầu tích lũy bằng cách mua thêm BTC, bằng chứng là họ đã mua rất nhiều trong đợt giảm gần đây là 29,5 nghìn đô la.

Sự thống trị của các giao dịch Bitcoin lớn tăng hơn 65%

Theo công ty phân tích tiền điện tử Glassnode:

“Sự thống trị của các giao dịch Bitcoin lớn (> 1 triệu đô la) đã tăng từ 30% vào năm 2020, lên hơn 65% vào năm 2021. Điều này phản ánh tỷ lệ lợi ích tổ chức ngày càng tăng và vốn được chuyển qua mạng Bitcoin.”

Image

Đầu tư của các tổ chức đóng một vai trò quan trọng trong việc khiến Bitcoin đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64,8 nghìn đô la vào giữa tháng 4. Do đó, sự gia tăng quan tâm của tổ chức đối với mạng Bitcoin là một xu hướng tăng.

Trong khi đó, tỷ lệ nguồn cung của Bitcoin trên các sàn giao dịch gần đây đạt mức thấp nhất trong 26 tháng cho thấy rằng những người nắm giữ vẫn tự tin vào loại tiền điện tử hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan