Bitcoin có thể chứng kiến sự đột phá 55 nghìn đô la nếu mức kháng cự giá BTC chính cuối cùng bị phá vỡ – Nhà phân tích cho biết

Một đợt siết ngắn có thể đưa BTC/USD vượt xa 50.000 đô la nếu bức tường bán 48.000 đô la sụp đổ

Bitcoin (BTC) đã chạm mức 47.000 đô la vào thứ Ba khi các hành vi khác nhau tiếp tục gợi ý về một cuộc tấn công vào mức kháng cự lớn.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView
Sự biến động thu hẹp đối với Bitcoin

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đang cố gắng thoát khỏi phạm vi 46.000 đô la vào thứ Ba sau khi xuống thấp hơn khi tuần bắt đầu.

Khu vực từ $ 45,000 đến $ 48,000 đã hoạt động như một hành lang giao dịch hẹp cho Bitcoin khi nó cố gắng phá bỏ rào cản cuối cùng trước 50.000 USD. Tuy nhiên, cho đến nay, những con bò đực đã thiếu động lực để tạo ra sự thay đổi lớn.

Đối với người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe, 48.000 đô la là mức đáng xem trong ngày, vì một sự bứt phá từ đó có thể dẫn đến một động thái đi lên khác.

“Nếu chúng tôi bứt phá rõ ràng ở đó, điều đó có thể sẽ kích hoạt một đợt khống chế lớn, vì mọi người đang tìm kiếm một khoản khống trong lĩnh vực này,” anh nói trong một bản cập nhật mới trên YouTube.

“Nó làm tôi nhớ đến vùng 6.000 đô la mà chúng tôi đã có với Bitcoin. Nếu Bitcoin sẽ vượt qua mức này, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một đợt bóp giá lên tới $ 55,000– $ 56,000, mức tiếp theo mà chúng ta có ở đây. ”

Nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital đồng ý rằng vẫn còn rất nhiều động lực trong xu hướng tăng của Bitcoin mặc dù cho đến nay vẫn chưa có động thái thúc đẩy nào.

Solana vẫn đặt tiêu đề về mức tăng từ altcoin

Altcoin, trong khi đó, quay trở lại theo dõi Bitcoin trong các hành vi khác nhau của nó, với hầu hết 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có hiệu suất ổn định trong 24 giờ.

Liên quan: 3 cách mà đợt tăng giá Bitcoin này khác với cuối năm 2020

Ngoại lệ đáng chú ý là Solana (SOL), đã thêm 14% trong ngày với mức tăng hàng tuần gần 80%.

Ether (ETH) đã giữ trên 3.200 đô la giống như Bitcoin ở trong một phạm vi hẹp hơn kể từ khi biến động vào đầu tháng 8.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan