Bitcoin chiếm được vị trí 50 nghìn đô la, vốn hóa thị trường BTC đạt 1 nghìn tỷ đô la

Giá bitcoin đã vượt qua vùng $ 50K vào thứ Hai, ngày 23 tháng 8, tăng gần 3% trong 24 giờ qua. Giá đã không ở mức này trong hơn hai tháng và hôm nay, vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử là khoảng 942 tỷ đô la.

Lần đầu tiên kể từ tháng 4, giá Bitcoin tăng trên 50 nghìn đô la

Bitcoin (BTC) đã quản lý để vượt qua vùng $ 50K và gần đây đã chạm mức cao nhất là $ 50,662 cho mỗi đơn vị. Định giá thị trường tổng thể của tài sản tiền điện tử đang dần đạt gần 1 nghìn tỷ đô la giá trị vì nó hiện ở mức 942 tỷ đô la.

33,6 tỷ USD hoán đổi BTC toàn cầu đã diễn ra trong 24 giờ qua và bitcoin đã tăng 14,5% trong hai tuần qua. Thống kê trong bảy ngày cho thấy BTC đã tăng hơn 6% và tính đến thời điểm hiện tại, tài sản tiền điện tử đã tăng 329%.

Bitcoin Captures $50K Position, BTC Market Capitalization Nears $1 Trillion
BTC / USD qua Bitstamp vào Thứ Hai, ngày 23 tháng 8 năm 2021.

Tether (USDT) là cặp giao dịch hàng đầu của BTC ngày nay với 57,9% tổng số giao dịch bitcoin trong 24 giờ qua. Tiếp theo là các cặp USD (13,16%), BUSD (5,61%), JPY (4,44%), EUR (3,19%) và KRW (3,10%).

Một số sàn giao dịch bitcoin (BTC) hàng đầu hiện nay đã hoán đổi khối lượng BTC nhiều nhất bao gồm Binance, Coinbase, Kraken, Bitstamp và Etoro. Với mức tăng của bitcoin trên mức xử lý 50 nghìn đô la, sự thống trị tổng thể của tài sản tiền điện tử trong tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử trị giá 2,22 nghìn tỷ đô la là 42,3% hiện nay.

Giá tiền điện tử sẽ có ‘Một đợt tăng cuối tuần khác’

Nói chuyện với nhà phân tích tài sản tiền điện tử của Etoro, Simon Peters, nhà phân tích giải thích rằng việc Paypal gia nhập Vương quốc Anh gần đây có thể đã củng cố giá.

“Bitcoin đã bứt phá trên 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm nay khi Paypal thông báo mua và bán tiền điện tử ở Anh,” Peters nói trong một ghi chú cho Bitcoin.com News.

“Paypal đã [trì hoãn] việc ra mắt mua và bán tiền điện tử ở Anh một thời gian nhưng hôm nay đã công bố ý định cho phép người dùng tại Vương quốc Anh mua và bán mã thông báo tiền điện tử từ tuần này,” nhà phân tích của Etoro tiếp tục. “Người dùng sẽ có thể nắm giữ một giỏ gồm bốn tài sản tiền điện tử – bitcoin, ethereum, litecoin và bitcoin cash, nhưng vẫn chưa rõ liệu công ty có cho phép người dùng thanh toán bằng các loại tiền điện tử nói trên hay không.”

Peters nói thêm:

Giá BTC đã phục hồi nhanh chóng kể từ cuối tháng 7 trong một chuyến đi tàu lượn siêu tốc đối với tài sản tiền điện tử vào năm 2021. [Bitcoin] đã bắt đầu giao dịch vào tuần trước trong phạm vi giữa $ 46,000 trước khi giao dịch xuống $ 44,000 vào thứ Năm. Kể từ đó, nó đã tổ chức một đợt tăng khác vào cuối tuần, tăng từ mức thấp $ 44.177 lên mức giao dịch quanh mức $ 50.147 tại thời điểm viết bài.

Với BTC trên 50 nghìn đô la vào đầu tuần, các nhà giao dịch và nhà phân tích sẽ theo dõi để xem điều gì xảy ra tiếp theo. Một số dự đoán BTC sẽ giảm giá một lần nữa, trong khi nhiều người khác tin rằng ‘bong bóng kép’ đã đến hạn và BTC sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại 64 nghìn đô la vào cuối năm. Tất nhiên, không ai biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng các dự báo dự đoán kịch bản sau này dường như sẽ có kết quả nếu giá bitcoin tiếp tục di chuyển theo hướng bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan