Binance.US bổ nhiệm Joshua Sroge làm Giám đốc điều hành tạm thời sau sự rời đi của Brian Brooks

Binance.US, bộ phận trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới của Mỹ xét về khối lượng giao dịch hàng ngày, đã bổ nhiệm Joshua Sroge, giám đốc tài chính của công ty, làm Giám đốc điều hành tạm thời. được giao lại từ vai trò của mình.

Vào ngày 6 tháng 8, ông Brooks, cựu quyền lãnh đạo Văn phòng Người biên soạn tiền tệ, đã rời khỏi vai trò Giám đốc điều hành của mình tại Binance.US chỉ sau bốn tháng nhận việc.

Đầu tháng này, ông Brooks, cựu Giám đốc pháp lý tại sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, đã tweet về quyết định từ chức Giám đốc điều hành Binance. tại nơi làm việc.

Sroge gia nhập Binance.US sau 5 năm với tư cách là Giám đốc tài chính tại Firestone, một công ty tư vấn quản lý cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về tài chính và chiến lược cho các doanh nghiệp. Trước khi làm việc tại Firestone, Sroge từng là Giám đốc Kế toán tại công ty tiền điện tử Thụy Sĩ Shapeshift, công ty đã tăng nhân viên của mình từ 15 lên 115 trong nhiệm kỳ của mình.

Sroge, nhân viên phục vụ lâu nhất tại Binance.US, đã đảm nhận vai trò Giám đốc tài chính tại công ty vào tháng 1 năm 2020. Hội đồng quản trị đã chọn anh ta lãnh đạo công ty cho đến khi một CEO thường trực được bổ nhiệm.

Thuần hóa gã khổng lồ tiền điện tử

Ông Brooks từ chức được đưa ra khi các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đang xem xét kỹ lưỡng các hoạt động của Binance.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch trong 24 giờ xấp xỉ 19,3 tỷ đô la, vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Bất chấp thành công của nó, Binance đã phải chịu sự giám sát ngày càng nhiều về quy định trong những tháng gần đây khi các cơ quan quản lý toàn cầu ở các quốc gia như Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Anh, Mỹ và những người khác đã bắt đầu điều tra quy định hoặc cấm hoàn toàn hoạt động của nó.

Tháng trước, Ý đã tham gia vào danh sách dài các quốc gia cảnh báo Binance về việc thiếu quy định của họ. Vào cuối tháng 6, cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA), đã cấm Binance thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào.

Tại Hoa Kỳ, Binance, nơi có khoảng 13,5 triệu người dùng đang hoạt động, đã phải đối mặt với cuộc điều tra của CFTC (Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai) về việc liệu giao dịch phái sinh của người dùng có bất chấp các quy định của CFTC hay không. Vào tháng 5, Sở Thuế vụ và Bộ Tư pháp bắt đầu điều tra Binance vì tội rửa tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan