Alchemy Pay ra mắt thẻ tiền điện tử ảo với hỗ trợ Visa và Mastercard

Công ty thanh toán tiền điện tử Alchemy Pay đang có kế hoạch triển khai một loại thẻ ảo được liên kết với tiền điện tử được chấp nhận trên mạng thanh toán Visa và Mastercard.

Nền tảng tiền điện tử kết hợp Alchemy Pay đã thông báo hôm thứ Hai rằng công ty sẽ tung ra các thẻ liên kết tiền điện tử ảo chấp nhận hơn 40 loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC).

Các thẻ mới có thể được liên kết với các ví kỹ thuật số Google Pay và PayPal và thực hiện thanh toán trên các mạng Mastercard và Visa, cũng như các nền tảng thương mại điện tử phổ biến như Amazon và eBay.

Theo thông báo, Alchemy Pay đã hoàn thành việc phát triển sản phẩm và triển khai thử nghiệm beta ở nhiều thị trường chính. Công ty dự kiến ​​sẽ tung ra toàn bộ sản phẩm mới vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Sáng kiến ​​mới đã được đưa ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các giao dịch thẻ liên kết với tiền điện tử, cho phép các doanh nghiệp tiền điện tử cung cấp đầy đủ các dịch vụ cũng như giúp các tổ chức truyền thống tích hợp các giải pháp liên quan đến tiền điện tử, Alchemy Pay cho biết. Như đã báo cáo trước đây, chỉ riêng Visa đã xử lý hơn 1 tỷ đô la trong tổng chi tiêu tiền điện tử trong nửa đầu năm 2021.

Tin tức này được đưa ra ngay sau khi Alchemy Pay hợp tác với Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch vào tuần trước. Là một phần của quá trình tích hợp với Alchemy Pay, Binance sẽ mở khóa các khoản thanh toán tiền điện tử trên các đối tác của Alchemy Pay ở 18 quốc gia, bao gồm gã khổng lồ thương mại điện tử Shopify, công ty công nghệ phần mềm Arcadier, nhà cung cấp thanh toán di động QFPay và những người khác. Tính năng mới sẽ có sẵn thông qua ứng dụng thanh toán Binance Pay của Binance.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, cả Visa và Mastercard đã tích cực chuyển sang ngành công nghiệp tiền điện tử trong năm qua.

Sau khi công bố khả năng tương thích thanh toán cho stablecoin USD Coin (USDC) của Circle vào cuối năm 2020, Visa đã tái khẳng định cam kết của mình đối với thanh toán bằng tiền điện tử và fiat on-dốc, nêu rõ trọng tâm cụ thể là tích hợp dựa trên stablecoin. Mastercard đã hợp tác với Circle và công ty blockchain Paxos để cho phép các ngân hàng và công ty tiền điện tử triển khai thẻ tiền điện tử trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan