70% của Seychelles Songbird NFT đã được bán trong ba tuần sau khi ra mắt

Nature Seychelles, một tổ chức phi chính phủ về môi trường (NGO) có trụ sở tại Seychelles, gần đây cho biết 70% mã thông báo không thể thay thế được trên Nature Collectibles (NFT) đã được bán hết chỉ sau ba tuần.

Sử dụng NFT để tài trợ cho các nỗ lực tiết kiệm

Tổng doanh thu 7.000 đô la đã được thực hiện từ việc bán mã thông báo và nhiều khoản tiền hơn có thể được thực hiện khi các mã thông báo NTF có mệnh giá lớn hơn được bán. Nature Seychelles cho biết số tiền gây quỹ sẽ được sử dụng để hỗ trợ các nỗ lực cứu loài chim ác là có nguy cơ tuyệt chủng trong khu vực. Theo Wikipedia, chim ác là Seychelles là loài chim cỡ trung bình được tìm thấy trong Khu bảo tồn đặc biệt Seychelles ’Cousin Island.

Theo tổ chức phi chính phủ, tổ chức Nature Collectibles NFTs – là hình ảnh kỹ thuật số của 59 loài chim biết hót có nguy cơ tuyệt chủng – gần đây đã được Nature Seychelles phối hợp với Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) và Tổ chức Phi chính phủ Porini có trụ sở tại Thụy Sĩ đưa ra. NFTs đại diện cho một sáng kiến ​​gây quỹ mới nhằm hỗ trợ những nỗ lực không ngừng để bảo vệ một loài chim biết hót đang trên bờ vực tuyệt chủng vào năm 1970.

Doanh số bán hàng NFT Thu được lợi ích toàn cầu

Trong khi đó, trong bài đăng trên blog ngày 13 tháng 8, Nature Seychelles đưa ra bảng phân tích về mệnh giá của NFT đã bán hết và những loại vẫn đang được bán. Bài đăng trên blog giải thích:

Theo phân tích từ Porini Foundation, các NFT mệnh giá nhỏ hơn có giá 10 USD, 50 USD và 100 USD đã được bán hết ngay sau khi ra mắt và tiếp theo là 6 trên 200 USD và 4 USD 1000. Vé lớn có thể thu thập được trị giá 10.000 USD vẫn còn để lấy như hầu hết 500 USD.

Bài đăng trên blog của Nature Seychelles tuyên bố rằng buổi ra mắt bộ sưu tập đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông chính thống. Việc bán mã thông báo cũng đã tạo ra sự quan tâm trên phương tiện truyền thông xã hội với một số người dùng công khai việc mua hàng của họ để ủng hộ bộ sưu tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan