11% thanh niên Mỹ đã đầu tư các khoản kiểm tra mạo hiểm của họ vào tiền điện tử

Những người Mỹ trẻ tuổi đang lựa chọn tiền điện tử thay vì tài sản tương hỗ và ETF để đầu tư vào các đợt kiểm tra kích thích của họ.

Một cuộc khảo sát mới đã phát hiện ra rằng hơn 1/10 người Mỹ trong độ tuổi từ 18 đến 34 đã đầu tư một phần của các đợt kiểm tra kích thích COVID-19 của họ vào tài sản tiền điện tử.

Được thực hiện bởi CNBC và công ty nghiên cứu Momentive, cuộc khảo sát đã truy vấn 5.530 người trưởng thành và phát hiện ra rằng 11% người tham gia đã mua tiền điện tử bằng tiền kích thích của họ.

Gần một nửa số người được hỏi được phát hiện đã chuyển tiền kích thích của họ vào các khoản đầu tư rộng rãi – với 15% tìm cách tiếp xúc với cổ phiếu, 9% đầu tư vào quỹ tương hỗ và 6% ủng hộ các quỹ giao dịch trao đổi (ETF).

Phần lớn thanh niên Mỹ tỏ ra lạc quan về triển vọng tương lai của tiền điện tử, với 60% người tham gia khảo sát cho biết họ xem tài sản kỹ thuật số là một khoản đầu tư dài hạn. Ngược lại, 21% mô tả tiền điện tử là một khoản đầu tư ngắn hạn, trong khi 26% cho biết họ đang tham gia vào thị trường vì phấn khích.

Sự thèm ăn của những người trẻ tuổi ở Mỹ đối với tiền điện tử dường như đang tăng lên, với một cuộc thăm dò ý kiến ​​của Harris được thực hiện vào tháng 3 cho thấy chỉ 7,5% số người được hỏi đã đầu tư các đợt kiểm tra kích thích của họ vào tài sản kỹ thuật số.

Cuộc thăm dò ý kiến ​​của Momentive cũng ghi nhận sự gia tăng quan tâm đầu tư trong thế hệ Millennials và Gen Zers trong năm 2020. Cuộc khảo sát cho thấy hầu hết những người Mỹ trẻ tuổi đều sử dụng các ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động để đầu tư, trong khi mạng xã hội là nguồn phân tích thị trường chủ đạo của họ.

Những người đủ trò chơi để đầu tư lần kiểm tra kích thích đầu tiên của họ vào tiền điện tử vào năm ngoái đang gặt hái được những phần thưởng xứng đáng.

Theo Bitcoin Stimulus, những công dân đầu tư toàn bộ chi phiếu kích thích 1.200 đô la đầu tiên được phát hành vào ngày 15 tháng 4 năm 2020 vào Bitcoin (BTC) hiện sẽ có hơn 8.600 đô la – tăng 620%.

Các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi ở Úc cũng đang thấy lợi nhuận khá lớn từ các khoản đầu tư tiền điện tử của họ.

Theo một cuộc khảo sát về người Úc được ủy quyền bởi sàn giao dịch tiền điện tử địa phương Swyftx, 20% người tham gia được xác định là Millennial hoặc Gen Xer đã báo cáo thu lợi hàng chục nghìn đô la từ các khoản đầu tư tiền điện tử trong 12 tháng qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan