Xếp hạng Hoa Kỳ Quốc gia / Lãnh thổ thân thiện với tiền điện tử nhất trên toàn thế giới; Hồng Kông giành vị trí Á quân 3

Một nghiên cứu cho thấy Hoa Kỳ dẫn đầu với tư cách là quốc gia thân thiện với tiền điện tử trong việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới, trong khi Hồng Kông đứng thứ 4 trong khu vực thân thiện với tiền điện tử.

So với 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, Hoa Kỳ đứng số một về vị trí dẫn đầu trong việc áp dụng tiền điện tử, với tổng số điểm là 7,13 trên 10. Hoa Kỳ có nhiều máy ATM tiền điện tử nhất với hơn 17.000 và số lượng máy ATM tiền điện tử cao nhất. bình quân đầu người, bao phủ hơn 19.000 người trên mỗi máy ATM. Gần 15.000 lượt tìm kiếm tiền điện tử trên Google trên 100.000 người đã tăng 140% lượt tìm kiếm so với cùng khung thời gian trong năm qua.

Công bố nghiên cứu hôm thứ Năm, có tiêu đề “Chỉ số sẵn sàng cho tiền điện tử” (CRI) do tổ chức tiền tệ ảo Crypto Head thực hiện. Điểm số của CRI được tính toán và phân tích về số lượng máy ATM tiền điện tử, khả năng tiếp cận, lập trường của các chính phủ về quyền sở hữu tiền điện tử và việc chấp nhận tiền điện tử trên toàn cầu.

Adam Morris, đồng sáng lập của Crypto Head, đã giải thích lý do tại sao Hoa Kỳ đạt thứ hạng cao nhất:

“Nghiên cứu của chúng tôi cũng cho thấy rằng Hoa Kỳ là quốc gia có nhiều tiền điện tử nhất sẵn sàng cho người tiêu dùng, mặc dù chính phủ đã chậm chạp trong việc làm rõ các quy định trong vài năm qua, điều này đã thực sự thúc đẩy hầu hết các hoạt động kinh doanh tiền điện tử ở nước ngoài.”

Hồng Kông tận hưởng các máy ATM tiền điện tử có mật độ tập trung cao nhất trên toàn thế giới

Mặt khác, CRI chỉ ra Hồng Kông, một trung tâm tài chính ở Đông Á, có mật độ máy ATM tiền điện tử cao nhất trên thế giới, trung bình một máy ATM trên 7,77 km vuông và cứ 60.000 người thì có ít nhất một máy ATM. Theo nghiên cứu, Hồng Kông đạt được 6,27 điểm sẵn sàng cho tiền điện tử trên 10. Hơn nữa, quyền sở hữu tiền điện tử cũng được phép ở thành phố thuộc địa cũ của Anh này, trong khi các tìm kiếm trực tuyến đã tăng gấp đôi, theo nghiên cứu.

MicrosoftTeams-image.png
MicrosoftTeams-image (1).png

Singapore điều tra Binance

Trong khi đó, Singapore chiếm vị trí thứ ba sau Síp. Nghiên cứu đánh giá cao bang thành phố có hơn 30.000 lượt tìm kiếm tiền điện tử trên 100.000 người và địa phương cũng cho phép các nhà đầu tư sở hữu và sử dụng tiền điện tử. Tuy nhiên, Singapore đã thẳng tay thực hiện các hoạt động giao dịch tiền điện tử, theo sau là hạn chế do các cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh ban hành để cấm hoạt động của Binance. Cơ quan quản lý tài chính Singapore đã tiến hành một cuộc điều tra đối với Binance vào thứ Năm, theo Bloomberg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan