Ví tiền phần cứng Bitcoin Square Building của Jack Dorsey để làm cho quyền lưu ký tiền điện tử trở nên phổ biến hơn

Công ty thanh toán của Jack Dorsey, Square Inc., đã xác nhận rằng họ đang xây dựng một dịch vụ và ví phần cứng bitcoin với mục đích “làm cho việc lưu ký bitcoin trở nên phổ biến hơn”.

Ví phần cứng Bitcoin của Square đang hoạt động

Square Inc. đang xây dựng một ví phần cứng, Jesse Dorogusker, trưởng nhóm phần cứng của công ty, đã thông báo hôm thứ Năm trên Twitter. Anh ấy đã tweet:

Chúng tôi đã quyết định xây dựng một ví phần cứng và dịch vụ để làm cho việc lưu ký bitcoin trở nên phổ biến hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỏi và trả lời các câu hỏi mở.

Giám đốc điều hành của Square và Twitter, Jack Dorsey sau đó đã xác nhận với dòng tweet: “Chúng tôi đang làm điều đó”.

Dorogusker giải thích: “Bước tiếp theo của chúng tôi là xây dựng một nhóm nhỏ, đa chức năng, sẽ được dẫn dắt bởi Max Guise (chào mừng bạn trở lại). Chúng tôi sẽ ươm tạo chuỗi công nghệ, thiết kế, sản phẩm, sản xuất và chuỗi cung ứng đầy đủ này với nhóm phần cứng của Thomas Templeton & Square để bắt đầu với một nền tảng vững chắc. ” Phần cứng được xây dựng chi tiết:

Chúng tôi có rất nhiều câu hỏi và vấn đề cần giải quyết và chúng tôi sẽ bắt đầu với hướng sản phẩm này: bitcoin trước tiên, phân phối toàn cầu, multisig để đạt được ‘quyền tự quản được hỗ trợ’ và ưu tiên sử dụng thiết bị di động.

Dorsey lần đầu tiên nói về công ty của mình đang xem xét xây dựng một ví phần cứng vào ngày 4 tháng 6.

Giám đốc điều hành của Square và Twitter đã viết vào thời điểm đó: “Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ xây dựng nó hoàn toàn mở, từ phần mềm đến thiết kế phần cứng và hợp tác với cộng đồng. Chúng tôi muốn khởi động suy nghĩ này một cách đúng đắn: bằng cách chia sẻ một số nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi. ” Anh ấy tiếp tục nhấn mạnh:

Bitcoin dành cho tất cả mọi người. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là phải xây dựng một sản phẩm toàn diện mang lại giải pháp không quản lý cho thị trường toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan