UFC đề nghị thỏa thuận tài trợ trị giá 175 triệu đô la với Crypto.com

Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ công khai, nhưng theo các nguồn tin, nó trị giá 175 triệu đô la trong 10 năm.

Ultimate Fighting Championship, một tổ chức võ thuật hỗn hợp lớn trên toàn cầu, tiếp tục đi sâu vào ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách công bố một thỏa thuận tài trợ với một sàn giao dịch tiền điện tử.

UFC đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ đồng ý hợp tác với Crypto.com, một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, CNBC đưa tin.

Theo CNBC, khoản tài trợ trị giá 175 triệu USD và sẽ kéo dài hơn 10 năm.

Là một phần của thỏa thuận, thương hiệu của Crypto.com sẽ xuất hiện trên các mặt hàng dụng cụ chiến đấu mà các vận động viên mặc khi thi đấu cũng như quần áo mà nhân viên huấn luyện mặc. Ngoài ra, Crypto.com đã giành được quyền đối với danh mục tài trợ mới ra mắt của UFC được gọi là “Đối tác nền tảng tiền điện tử”.

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek đã gọi thỏa thuận UFC là một “khoảnh khắc lịch sử”, lưu ý rằng nó sẽ giúp ngành công nghiệp thể thao “đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử”.

Ari Emanuel, Giám đốc điều hành của công ty tài năng Endeavour, công ty đã mua cổ phần của UFC vào tháng 4, nói rằng thỏa thuận này “chỉ là sự khởi đầu của một mối quan hệ lâu dài với UFC”.

UFC đã tích cực khám phá những lợi ích của ngành công nghiệp tiền điện tử gần đây, tham gia vào một số quan hệ đối tác với các công ty khởi nghiệp liên quan đến tiền điện tử và blockchain vào đầu năm nay. Vào tháng 5, UFC đã công bố kế hoạch ra mắt mã thông báo người hâm mộ UFC với sự hợp tác của ứng dụng phần thưởng blockchain Socios.com và nền tảng mã hóa Chiliz. Trước đây, UFC đã ký kết hợp tác với trang thể thao trực tuyến Stake.com hỗ trợ tiền điện tử để tạo nội dung UFC kỹ thuật số độc đáo cho khách hàng của Stake.

Sự hợp tác mới nhất đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sự hội tụ ngày càng tăng của tiền điện tử và ngành công nghiệp thể thao. Tuần trước, Portland Trail Blazers của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia đã đạt được thỏa thuận vá áo đấu đội đầu tiên của mình với ứng dụng phần thưởng blockchain StormX. Là một phần của thỏa thuận tài trợ, Trail Blazers sẽ có biểu tượng StormX trên áo thi đấu của các đội trong 5 năm tới, bắt đầu từ mùa giải 2021–22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan