Trung tâm chữa bệnh Legacy chấp nhận tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử để điều trị cho người nghiện ma túy.

Legacy Healing Center, một trung tâm điều trị nghiện có trụ sở tại Hoa Kỳ ở Florida và New Jersey, đã tiết lộ việc chấp nhận Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) là các hình thức thanh toán hợp lệ. Động thái này nhằm mở ra cánh cửa cho nhiều người tìm kiếm điều trị hơn.

Khả năng tiếp cận là rất quan trọng trong điều trị nghiện hiệu quả

Trung tâm Chữa bệnh Di sản là nhà cung cấp hàng đầu các kế hoạch điều trị được thiết kế riêng nhằm giải quyết các nguyên nhân gốc rễ của việc lạm dụng chất gây nghiện, chẳng hạn như điều trị chẩn đoán kép và liệu pháp chấn thương chuyên biệt.

Trung tâm cho biết Bitcoin và Ethereum là những loại tiền điện tử nổi tiếng nhất trong thập kỷ qua. Vì vậy, trung tâm điều trị nghiện cung cấp khả năng tiếp cận, là một phần quan trọng trong việc điều trị nghiện hiệu quả.

Theo thông báo:

“Việc chấp nhận Bitcoin và Ethereum đang giúp Trung tâm Chữa bệnh Di sản mở cửa cho nhiều người hơn. Tiền điện tử là một trong nhiều tùy chọn thanh toán mà Legacy Healing Center chấp nhận cùng với thanh toán bảo hiểm, chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. ”

Thanh toán bằng tiền điện tử sẽ giúp giải quyết tình trạng rối loạn sử dụng chất kích thích

Dựa trên nhiệm vụ của họ là cung cấp dịch vụ chăm sóc cai nghiện tốt nhất có thể, Trung tâm Chữa bệnh Legacy coi tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử là một cách để thu hút nhiều người tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp cho chứng rối loạn sử dụng chất kích thích.

Thanh toán thông qua Bitcoin và Ethereum sẽ cho phép các giao dịch tức thì sau khi bệnh nhân đã thiết lập kế hoạch điều trị được cá nhân hóa của họ và các chi tiết đã được thống nhất với nhóm y tế.

Legacy Healing Center gia nhập hàng ngũ các công ty lớn như Microsoft, Starbucks, PayPal, The Home Depot và Whole Foods sử dụng BTC và ETH làm các tùy chọn thanh toán.

Crazy Horse 3, một câu lạc bộ thoát y lớn ở Las Vegas, gần đây đã thông báo chấp nhận BTC làm phương thức thanh toán để cung cấp cho khách hàng một giải pháp thay thế nhanh hơn, thuận tiện hơn và riêng tư hơn. Trong khi đó, chủ thẻ Visa đã chi hơn 1 tỷ đô la tiền điện tử trong nửa đầu năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan