Trung Quốc chứng minh Bitcoin là một cỗ máy không thể ngăn cản: Người sáng lập Trung tâm Bitcoin

Nick Spanos, đồng sáng lập Zap Procotol, cho biết, giá của Bitcoin sẽ tăng lên sau khi những thất bại theo quy định được cộng đồng tiền điện tử đào sâu.

Cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với hoạt động khai thác Bitcoin (BTC) tiếp tục phải đối mặt với những phản ứng kiên quyết trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử. Nick Spanos, một trong những nhà điều hành sàn giao dịch BTC đầu tiên và đồng sáng lập Zap Protocol, nói rằng cuộc đàn áp chỉ chứng minh Bitcoin là một cỗ máy không thể ngăn cản “nếu nền kinh tế lớn thứ hai thế giới không thể đè bẹp, phá giá và thao túng Bitcoin”.

Lưu ý rằng cuộc đàn áp đang gia tăng sự khan hiếm do có ít thợ đào hơn so với khối lượng giao dịch, Spanos nhấn mạnh sự gia tăng lợi nhuận của thợ đào trong khi độ khó khai thác tiếp tục giảm. Anh ấy đã giải thích:

“Thuật toán của Bitcoin điều chỉnh khoảng hai tuần một lần để cho phép một khối giao dịch được khai thác sau mỗi 10 phút. Vì vậy, việc khai thác Bitcoin trở nên dễ dàng hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Đó là một công thức để thu hút nhiều người khai thác trở lại. ”

Spanos cho biết các thợ mỏ di chuyển ra khỏi Trung Quốc sẽ tìm cách tìm kiếm một chỗ đứng với các nước láng giềng gần kề như Kazakhstan, Iran và Nga. “Những người khác trong khu vực cũng sẽ được phục vụ tốt để nắm bắt cơ hội này,” ông nói thêm. Gần đây, một trong những tập đoàn khai thác lớn hoạt động ở Trung Quốc đã công bố kế hoạch chuyển ra khỏi đất nước và phân phối các hoạt động khai thác của mình giữa Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Canada, Hoa Kỳ, Kazakhstan và Iceland.

Spanos lưu ý rằng giá của Bitcoin luôn tăng khi những thất bại theo quy định được cộng đồng “đào sâu”.

Tuần trước, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã nhìn thấy “một sự tích cực ròng lớn” đối với Bitcoin trong nỗ lực đàn áp của Trung Quốc. Ông nói rằng sự sụp đổ của thị trường từ mức cao nhất mọi thời đại, sau đó là sự biến động cao là một thử nghiệm thành công cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan