Trao đổi tiền điện tử Bybit để áp đặt các quy tắc KYC

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới đang triển khai các quy tắc KYC để cải thiện việc tuân thủ bảo mật.

Bybit, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đang có kế hoạch áp đặt các quy tắc Biết khách hàng của bạn.

Công ty có trụ sở tại Singapore đã đăng một số tuyên bố về việc giới thiệu các chính sách KYC chính trên nền tảng của mình để “cải thiện việc tuân thủ bảo mật cho tất cả các nhà giao dịch”.

Người phát ngôn của Bybit nói với Cointelegraph rằng Bybit sẽ giới thiệu các thủ tục KYC bắt đầu từ ngày 12 tháng 7 để giúp bảo vệ tài khoản và tiền của người dùng tốt hơn.

Các cá nhân sẽ có hai mức xác minh KYC với số tiền rút Bitcoin được giới hạn ở 50 Bitcoin (BTC) và 100 BTC. Để nhận được xác minh cấp độ KYC 1, người dùng sẽ được yêu cầu nhận dạng tài liệu và nhận dạng khuôn mặt, trong khi cấp độ KYC 2 yêu cầu thêm bằng chứng địa chỉ, người phát ngôn của Bybit lưu ý. Các doanh nghiệp có một cấp xác minh KYC với giới hạn 100 BTC.

Một đại diện từ Bybit cho biết sàn giao dịch đang giới thiệu KYC với dự đoán về việc trao đổi giao ngay và ra mắt ví nóng để mang lại “trải nghiệm an toàn nhất” cho người dùng, đồng thời nói thêm:

“Với những bổ sung mới thú vị này, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy khối lượng giao dịch tăng đáng kể. Khi chúng tôi mở rộng các dịch vụ của mình ra ngoài các sản phẩm phái sinh, chúng tôi rất vui khi có thể mang đến giao dịch giao ngay cùng mức độ dịch vụ chất lượng mà người dùng đã liên kết với Bybit . “

Một số người đam mê tiền điện tử sau đó đã gợi ý rằng các chính sách KYC mới của Bybit sẽ tác động tiêu cực đến khối lượng giao dịch của sàn giao dịch. “Khối lượng Bybit sẽ cạn kiệt. Tại sao bạn kyc ở đó? Thực sự là không đủ để trao đổi tốt nếu muốn làm điều đó, ”Tradeboi Carti lưu ý trên Twitter.

Bybit gần đây đã trở thành chủ đề của sự giám sát chặt chẽ hơn từ các cơ quan quản lý tài chính toàn cầu. Vào giữa tháng 6, Ủy ban Chứng khoán Ontario của Canada đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một phiên điều trần chống lại Bybit về việc sàn giao dịch tiền điện tử bị cáo buộc vi phạm luật chứng khoán Canada. Trước đây, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản đã cảnh báo rằng Bybit chưa được đăng ký để vận hành các dịch vụ tiền điện tử trong nước.

Vào tháng 3, Bybit đã tạm ngừng dịch vụ cho khách hàng ở Vương quốc Anh, sau lệnh cấm toàn diện của Cơ quan quản lý tài chính đối với giao dịch tiền điện tử phái sinh bán lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan