Trao đổi đa tài sản có thể thực hiện bằng các giao dịch tiền điện tử ở Bermuda

Flag of Bermuda Islands is shown against the background of crypto currency bitcoin. Global world crypto currency-bitcoin. Shows the current exchange rate, fluctuations, the growth and fall graph

Thủ hiến Bermuda David Burt nói rằng sự chấp thuận theo quy định của 24 Exchange là “giấy phép đầu tiên thuộc loại này được cấp ở Bermuda.”

Một công ty kinh doanh nhiều loại tài sản ở Bermuda đã đảm bảo được sự chấp thuận lớn về mặt quy định cho phép họ cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

Nền tảng giao dịch không kê đơn 24 Exchange đã có được giấy phép kinh doanh tài sản kỹ thuật số “Hạng T” từ Cơ quan tiền tệ Bermuda (BMA) để triển khai giao dịch tiền điện tử trên nền tảng cấp tổ chức của mình. Công ty đã chính thức thông báo hôm thứ Ba rằng giấy phép mới đã được cấp theo Đạo luật Kinh doanh Tài sản Kỹ thuật số Bermuda 2018.

Với giấy phép mới nhận được, 24 Exchange đang có kế hoạch khởi chạy giao dịch tiền điện tử vật lý cho các khách hàng tổ chức của mình vào cuối mùa hè này. Chuyên về các hợp đồng chuyển tiếp không thể chuyển nhượng ngoại hối (NDF) hoặc các hợp đồng phái sinh được thanh toán bằng tiền mặt của hai bên, 24 Exchange cũng dự kiến ​​giới thiệu khả năng giao dịch với NDF bằng Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Để đảm bảo giấy phép, 24 Exchange đã làm việc chặt chẽ với Văn phòng FinTech của Chính phủ Bermuda, Cơ quan Phát triển Kinh doanh Bermuda, cũng như Thủ hiến Bermuda David Burt. Thủ hiến đã nhấn mạnh rằng phê duyệt quy định mới nhất là “giấy phép đầu tiên thuộc loại này được cấp ở Bermuda,” và tiểu bang đang mong muốn “có được những người tiên phong kỹ thuật số sáng tạo này đang phát triển những con đường mới” trong nước.

Được thành lập vào năm 2019, 24 Exchange tập trung vào việc cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức khả năng tiếp xúc tài sản đa dạng 24 giờ một ngày và với chi phí thấp nhất có thể. Công ty dự định mở rộng khả năng của nền tảng trong tương lai để bao gồm tất cả các tài sản có thể có.

“Chúng tôi dự định mở rộng khả năng giao dịch của nền tảng trong tương lai để bao gồm tất cả các tài sản khác trên sàn giao dịch của chúng tôi – tất cả đều ở mức giá tốt nhất hiện có. Việc cung cấp NDF duy nhất của 24 Exchange sẽ tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc áp dụng các sản phẩm tiền điện tử trên toàn cầu ”, Giám đốc điều hành và người sáng lập 24 Exchange, Dmitri Galinov cho biết.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Bermuda đã nổi lên như một khu vực tài phán thân thiện với tiền điện tử trong những năm gần đây, chào đón hoạt động của nhiều doanh nghiệp tiền điện tử toàn cầu trong nước. Tháng 10 năm ngoái, BMA đã cấp giấy phép kinh doanh tài sản kỹ thuật số “Hạng F” cho sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex Global, cho phép nó cung cấp các dịch vụ tiền điện tử như giao dịch hợp đồng tương lai. Bermuda cũng được cho là chính phủ đầu tiên trên thế giới chấp nhận đồng stablecoin USD Coin (USDC) của Circle để thanh toán thuế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan