Tăng giá trong đợt hard fork ở Luân Đôn của Ethereum? Đây là một chiến lược tùy chọn mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng

Đợt hard fork sắp tới ở London của Ethereum có thể cung cấp một điểm vào hoàn hảo cho các nhà giao dịch quyền chọn ETH tăng giá.

Mạng Ethereum sẽ trải qua một đợt nâng cấp lớn vào ngày 4 tháng 8, vì đợt hard fork được chờ đợi từ lâu ở London dự kiến ​​sẽ ra mắt ở khối 12,965,000. Quá trình chuyển đổi là một phần của lộ trình dẫn đến việc phát hành Ethereum 2.0, nhằm mục đích chuyển mạng sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần.

Bằng cách không còn phụ thuộc vào khai thác tiêu thụ năng lượng cường độ cao, mục tiêu chính là tăng đáng kể công suất của mạng bằng cách sử dụng xử lý song song, còn được gọi là sharding.

Bản nâng cấp sắp tới ở London sẽ thực hiện Đề xuất cải tiến Ethereum quan trọng EIP-1559, làm cho chi phí khí Ether (ETH) dễ dự đoán hơn. Thay đổi gây tranh cãi này bao gồm một quy trình ghi phí giao dịch có khả năng biến Ether thành một tài sản giảm phát.

Trong tháng trước, giá của Ether đang trong đà giảm giá mặc dù giá đã phục hồi tốt từ mức giảm xuống 1.500 đô la, nhưng các nhà giao dịch vẫn cảnh giác về việc mở các vị thế. Đối với loại hành động giá hiện tại, các chiến lược quyền chọn cung cấp cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư có mục tiêu phạm vi hẹp cho một tài sản.

Ví dụ, sử dụng hợp đồng tương lai có đòn bẩy có thể là một giải pháp cho tình huống mà người ta kỳ vọng giá tăng 20%, nhưng việc hạn chế nhược điểm sẽ yêu cầu cắt lỗ chặt chẽ. Tóm lại, phần thưởng rủi ro thường không được đền đáp trên các thị trường biến động.

Hãy cùng tìm hiểu cách chiến lược quyền chọn Bướm dài có thể mang lại lợi thế cho các nhà giao dịch trong các thị trường bị ràng buộc chặt chẽ.

Các tùy chọn giao dịch có thể giúp nhà đầu tư tránh bị thanh lý

Sử dụng nhiều quyền chọn mua (call) có thể tạo ra một chiến lược cho phép lợi nhuận cao hơn gấp 3 lần so với khoản lỗ tiềm năng. Chiến lược con bướm dài cho phép nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ phía tăng trong khi hạn chế thua lỗ.

Điều quan trọng cần nhớ là tất cả các quyền chọn đều có thời hạn sử dụng, và do đó, việc tăng giá của tài sản phải xảy ra trong khoảng thời gian xác định.

Dưới đây là lợi nhuận dự kiến ​​bằng cách sử dụng các tùy chọn Ether cho ngày hết hạn vào ngày 27 tháng 8, nhưng chiến lược này cũng có thể được áp dụng bằng cách sử dụng các khung thời gian khác nhau. Mặc dù chi phí sẽ khác nhau, nhưng hiệu quả chung sẽ không bị ảnh hưởng.

Ước tính lãi / lỗ. Nguồn: Deribit Position Builder

Quyền chọn mua này cung cấp cho người mua quyền có được một tài sản, nhưng người bán hợp đồng nhận được (tiềm năng) rủi ro tiêu cực. Đây là lý do tại sao chiến lược Bướm dài mở một vị thế bán bằng cách sử dụng quyền chọn mua $ 2,800.

Để thực hiện lệnh, nhà đầu tư mua 3 quyền chọn mua Ether với mức giảm $ 2,400 trong khi bán đồng thời 4 trong số $ 2,800 lệnh gọi. Để hoàn tất giao dịch, họ phải mua 1 Ether trong số 4.000 đô la quyền chọn mua để tạo ra sự bảo vệ tăng giá.

Các hợp đồng phái sinh trao đổi giá theo điều kiện ETH và $ 2,366 là giá khi chiến lược này được báo giá.

Giải thưởng là tăng 3 ăn 1 với một số nhược điểm hạn chế

Trong tình huống này, bất kỳ kết quả nào từ $ 2,485 (mức tăng 5%) đến $ 3,620 (mức tăng 53%) đều mang lại lợi nhuận ròng — ví dụ: tăng giá 15% lên $ 2,720 dẫn đến mức tăng 0,25 Ethernet.

Trong khi đó, mức lỗ tối đa là 0,105 Ether nếu giá dưới $ 2,400 hoặc trên $ 4,000 vào ngày 27 tháng 8.

Sự hấp dẫn của chiến lược con bướm là 0,32 Ether tiềm năng một lần nữa ở mức $ 2,820, cao hơn gấp 3 lần so với mức lỗ tối đa. Nhìn chung, giao dịch mang lại kết quả rủi ro thành phần thưởng tốt hơn nhiều so với giao dịch tương lai đòn bẩy khi xem xét nhược điểm hạn chế.

Các chiến lược quyền chọn liên quan đến nhiều cuộc đình công mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà giao dịch tăng giá đang tìm cách tiếp xúc với đợt hard fork của Ethereum vào ngày 4 tháng 8. Khoản phí trả trước duy nhất được yêu cầu là 0,105 Ether, đủ để bù lỗ tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan