Sự trùng hợp ngẫu nhiên? Bitcoin đã chứng kiến ​​mức cao và mức thấp của nó vào ‘Các ngày Thứ Ba quay vòng’ trong tháng Sáu

Một mô hình gây tò mò đã xuất hiện khi Bitcoin vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch xác định của nó từ 30.000 đô la đến 40.000 đô la.

Bitcoin (BTC) đang in một chỉ báo giá mới trong tháng này – và nó có thể không liên quan đến bất kỳ điều gì khác ngoài ngày trong tuần.

Trong bản cập nhật thị trường Telegram mới nhất của mình vào ngày 30 tháng 6, công ty giao dịch tiền điện tử QCP Capital đã tiết lộ rằng chỉ báo “Quay vòng các ngày Thứ Ba” của họ đã nắm bắt được tất cả các mức giá BTC trong tháng qua.

Bitcoin đánh dấu một tháng “Các ngày Thứ Ba quay vòng”

Theo các nhà phân tích, Bitcoin, mặc dù giao dịch trong một phạm vi có thể dự đoán được với một vài sai lệch, nhưng vẫn hiển thị các mô hình hành vi trong những tuần gần đây.

Trọng tâm là những gì BTC / USD thực hiện vào các ngày Thứ Ba. Bốn tuần qua đã chứng kiến ​​cặp tiền này phân phối mức cao hoặc mức thấp nhất trong phạm vi của nó vào mỗi thứ Ba, với tuần này cũng không ngoại lệ.

“Mô hình trong tháng này cho đến nay là vào các ngày Thứ Ba để đánh dấu mức cao và mức thấp trong phạm vi”, QCP xác nhận trên Twitter vào ngày 22 tháng 6.

Kể từ đó, một đợt giảm giá ngắn dưới 30.000 đô la đã xảy ra, với “cảnh báo kỹ thuật” này sau đó thiết lập 30.000 đô la làm hỗ trợ.

“Dựa vào điều này, chúng tôi đã hình thành xu hướng tăng giá vừa phải”, bản cập nhật thị trường tóm tắt.

Biểu đồ BTC / USD với “Các ngày Thứ Ba quay vòng” được đánh dấu. Nguồn: QCP Capital

QCP có mục tiêu chỉ dưới 40.000 đô la cho BTC / USD, với mức còn lại chưa được thực hiện sau khi mức cao thứ Ba (ngày 29 tháng 6) đạt mức cao nhất là 36.630 đô la.

Các mốc Bitcoin không được đánh giá cao

Như Cointelegraph đã báo cáo, hành động giá Bitcoin, đối với nhiều nhà phân tích, là sai lệch so với thực tế.

Liên quan: Các nhà đầu tư tổ chức không mua Bitcoin ở mức 50% mức cao nhất mọi thời đại… hiện tại

Khi nhiều chỉ báo nhấp nháy “quá bán” đối với BTC / USD, sự chú ý đang tập trung vào việc loại bỏ áp lực bán trên thị trường để cho phép một đợt tăng giá tự nhiên để thách thức các mức kháng cự.

Áp lực này dự kiến ​​sẽ đến từ các nhà đầu tư tổ chức trong Grayscale Bitcoin Trust khi nó mở khóa một đợt đáng kể BTC vào cuối tháng 7.

Trong khi đó, đối với QCP, đó là thông báo áp dụng tiên phong từ El Salvador cần được công nhận nhiều hơn.

“Trên một lưu ý rộng hơn, chúng tôi nghĩ rằng thị trường có thể đang định giá thấp hơn sự chấp nhận tiền điện tử gần đây của các quốc gia có chủ quyền (El Salvador và Paraguay)”, bản cập nhật tiếp tục.

“Đây có thể không phải là những quốc gia khổng lồ nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là bước ngoặt trong quá trình chuyển đổi của BTC từ một công cụ đầu cơ sang một tài sản cấp đầu tư.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan