Scott Minerd của Guggenheim dự đoán rằng BTC có thể giảm xuống còn 15 nghìn đô la

Theo Scott Minerd, Bitcoin có thể quay trở lại mức 15.000 đô la vì sự không chắc chắn của thị trường tiền điện tử.

CIO toàn cầu của Guggenheim Partners – Scott Minerd – đã dự báo rằng giá trị đô la của BTC có thể giảm xuống còn 15.000 đô la. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không có kế hoạch đầu tư vào thị trường tiền điện tử “bất cứ lúc nào sớm” vì tình hình hiện tại của nó khá không chắc chắn.

“Bitcoin sẽ kết thúc ở mức 15.000 đô la”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Bloomberg, Scott Minerd – giám đốc đầu tư toàn cầu tại Guggenheim Partners – đã đưa ra một dự báo khá hoài nghi về giá của Bitcoin. Giám đốc điều hành hàng đầu cảnh báo rằng thị trường tiền điện tử gần đây rất dễ bay hơi và mức giảm ngày hôm qua của BTC xuống khoảng 29.500 đô la sẽ không phải là đáy của nó:

“Mức hỗ trợ thực sự đang được thử nghiệm khó khăn. Sự cố khoảng 29.500 đô la có thể là một sự cố giả nhưng tôi không nghĩ như vậy. Tôi nghĩ rằng có nhiều không khí hơn để thoát ra từ điều này và cuối cùng một cái gì đó trong khu phố 15.000 đô la là nơi chúng tôi sẽ kết thúc. “

Minerd tin rằng có rất nhiều đồng tiền mới đã bắt đầu cạnh tranh với tiền điện tử chính. Theo ông, những yếu tố đó sẽ quyết định “mặt trái” của nó.

Giám đốc điều hành hàng đầu tiết lộ rằng ông không có kế hoạch đầu tư vào BTC “bất cứ lúc nào”. Tuy nhiên, anh ta không từ chối hoàn toàn tùy chọn này vì anh ta sẽ theo dõi hành động giá chặt chẽ và cuối cùng thay đổi lập trường của mình.

Scott Minerd và những dự đoán trước đây của anh ấy

Vào thời điểm giá BTC đạt ATH vào tháng 4, CIO của Guggenheim Partners đã hình dung ra một thẻ giá trong tương lai cao hơn đáng kể lên đến 600.000 đô la cho tiền điện tử chính trong vài năm tới. Tuy nhiên, Minerd dự đoán rằng tài sản sẽ trải qua một đợt điều chỉnh lớn trước khi đạt đến con số.

Tuy nhiên, vào tháng 5, anh ấy đã thay đổi hoàn toàn lập trường của mình về thị trường tiền điện tử và so sánh nó với “Tulipmania” vào thế kỷ 17:

“Crypto đã được chứng minh là Tulipmania. Khi giá tăng, củ hoa tulip và tiền điện tử sẽ nhân lên cho đến khi nguồn cung làm giảm nhu cầu ở mức giá bù trừ thị trường trước đó ”.

Ý kiến ​​của ông đã vấp phải sự phản đối gay gắt của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng. Ví dụ, Robert Leshner – Người sáng lập Compound Finance – đã chỉ ra rằng tuyên bố này không chính xác và hợp lý về mặt kinh tế:

“Scott đã chết một cách sai lầm, vì sơ suất tài chính. Nguồn cung tiền điện tử và tài sản tiền điện tử không tăng lên như một hàm của giá cả. Điều đó giống như nói rằng nguồn cung cổ phiếu tăng lên, khi nhu cầu tăng lên ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan