Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Bithumb cấm nhân viên giao dịch Bitcoin

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc, về khối lượng giao dịch, Bithumb, đã thông báo rằng nhân viên bị cấm giao dịch bitcoin trên sàn giao dịch. Giám đốc điều hành của công ty đã tiết lộ quyết định trong một bản tin Bithumb tập trung vào việc cải thiện “tính minh bạch của giao dịch”.

Bithumb cấm nhân viên giao dịch Bitcoin – Sẽ giám sát những cá nhân không tuân thủ

Sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb đã tiết lộ rằng nhân viên hiện bị hạn chế sử dụng sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là nhân viên của Bithumb không còn có thể có được tài khoản nội bộ trên sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc.

Giám đốc điều hành của Bithumb đã viết trong bản tin rằng động thái này tập trung vào việc cải thiện “tính minh bạch của giao dịch”.

Ngoài ra, việc rò rỉ thông tin không được tiết lộ và tham gia vào các hành vi thương mại không công bằng và thao túng giá thị trường cũng bị cấm để “đảm bảo hoạt động minh bạch”.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc cho biết thêm rằng “Bithumb liên tục tăng cường quản lý tuân thủ và kiểm soát nội bộ bằng cách cung cấp đào tạo để đạt được chứng nhận Hệ thống quản lý tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế”.

Theo thông báo, ban quản lý của Bithumb đã nói với nhân viên vào tháng 6 rằng đến tháng 7: “Các tài khoản giao dịch Bithumb cho mục đích đầu tư của nhân viên” sẽ bị cấm vô thời hạn.

Thông báo giải thích rằng các nhân viên của Bithumb đã tuyên thệ rút tiền vào tháng trước và ngừng tận dụng nền tảng giao dịch. “Kể từ tháng này, chúng tôi sẽ quản lý chặt chẽ việc nhân viên có tuân thủ các quy định hay không thông qua giám sát liên tục, tự đánh giá và vận hành hệ thống báo cáo nội bộ”.

Lệnh cấm nhân viên diễn ra sau cuộc họp kín gần đây giữa các cơ quan quản lý Hàn Quốc và 20 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Cuộc họp diễn ra sau khi Dịch vụ Giám sát Tài chính của Hàn Quốc giải thích rằng họ sẽ giám sát thị trường tiền điện tử của Hàn Quốc.

Ngoài các quy định gia tăng, các quan chức còn lo ngại về ‘kim chi cao cấp’ của Hàn Quốc, vì tài sản tiền điện tử đã chứng kiến ​​giá trị fiat trong đồng won của Hàn Quốc cao hơn so với tỷ giá hối đoái toàn cầu.

Vào lúc 11 giờ sáng thứ Sáu (EDT), giá bitcoin (BTC) đã trao tay với mức 33.529 đô la mỗi đơn vị. Tuy nhiên, trong cùng khung thời gian trên Bithumb, giá BTC cao hơn 1.140 đô la so với mức trung bình toàn cầu là 34.669 đô la.

Tại thời điểm viết bài, Bithumb có khối lượng thương mại toàn cầu hơn 1 tỷ đô la hoặc 31.499 BTC trong 24 giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan