Quỹ tiền điện tử của Grayscale trở thành công ty báo cáo của SEC

Grayscale đã nộp công khai ba tuyên bố đăng ký Biểu mẫu 10 thay mặt cho Grayscale Bitcoin Cash Trust, Grayscale Ethereum Classic Trust và Grayscale Litecoin Trust

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale Investments tiếp tục củng cố cam kết của mình đối với các sản phẩm đầu tư tiền kỹ thuật số với một hồ sơ mới lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC.

Công ty đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã đệ trình một tuyên bố đăng ký Mẫu 10 với SEC thay mặt cho Quỹ Grayscale Digital Large Cap (GDLC) để trở thành một công ty báo cáo của SEC.

Quỹ đầu tư tiền tệ kỹ thuật số đa dạng của Grayscale giờ đây sẽ nộp các báo cáo và báo cáo tài chính của mình dưới dạng 10-Q và 10-K cho SEC, cùng với các báo cáo hiện tại trên Biểu mẫu 8-K, ngoài việc “tuân thủ tất cả các nghĩa vụ khác” theo Đạo luật Exchange , công ty cho biết.

Ngoài ra, các nhà đầu tư được công nhận đã mua cổ phiếu trong đợt phát hành riêng lẻ của quỹ sẽ có cơ hội thanh khoản sớm hơn, vì thời gian nắm giữ đối với các cổ phiếu phát hành riêng lẻ hiện hành sẽ được cắt giảm từ 12 tháng xuống còn 6 tháng theo Quy tắc 144 của Đạo luật Chứng khoán.

Grayscale cũng thông báo rằng họ đã nộp công khai ba tuyên bố đăng ký bổ sung trên Biểu mẫu 10 với SEC thay mặt cho các quỹ khác, bao gồm Grayscale Bitcoin Cash Trust, Grayscale Ethereum Classic Trust và Grayscale Litecoin Trust. Công ty đã có hai sản phẩm báo cáo của SEC, bao gồm Grayscale Bitcoin Trust và Grayscale Ethereum Trust, công ty lưu ý. Grayscale cho biết thêm: Mẫu đơn 10 mới là tự nguyện và tùy thuộc vào sự xem xét của SEC.

Craig Salm, Phó chủ tịch phụ trách pháp lý của Grayscale, lưu ý rằng hồ sơ SEC mới của công ty cho thấy “sự quan tâm của nhà đầu tư tiếp tục được tiếp xúc với hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số đang phát triển trong các khuôn khổ quy định hiện tại và rằng các nhà quản lý tiếp tục thu hút những người tham gia thị trường vào tài sản lớp học.”

Ra mắt vào năm 2018, GDLC là một quỹ mở cung cấp khả năng tiếp xúc dựa trên vốn hóa thị trường với sáu loại tiền điện tử chính bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Cardano (ADA), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Chainlink (LIÊN KẾT). Kể từ ngày 1 tháng 7, mỗi cổ phiếu của rổ GDLC bao gồm 67,47% thị phần Bitcoin, 25,39% Ether và 4,26% ADA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan