Quỹ đầu cơ 200 triệu đô la tạm dừng giao dịch chênh lệch tiền điện tử trong bối cảnh thị trường suy thoái

Người đồng sáng lập quỹ đầu cơ cho biết họ đang giữ cho bột đầu tư của mình khô ráo khi thị trường tiền điện tử tiếp tục đà tăng của nó.

Quỹ đầu cơ tiền điện tử Nickel Digital Asset Management đã chuyển sang trạng thái tiền mặt sau khi thị trường tiền điện tử sụp đổ vào tháng 5.

Theo Bloomberg, quỹ phòng hộ tiền điện tử 200 triệu đô la do JPMorgan và cựu sinh viên Goldman Sachs dẫn đầu đã triển khai lại vốn của mình với dự đoán về một đợt tăng giá bùng nổ khác đối với tiền điện tử.

Trước khi chuyển sang trạng thái tiền mặt, Nickel Digital tập trung vào các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử do chênh lệch giá tiền điện tử trên các thị trường giao điểm và thị trường phái sinh.

Thật vậy, giao dịch chênh lệch giá tiền điện tử được báo cáo đã mang lại lợi nhuận hàng năm hai chữ số cho các nhà đầu tư tổ chức có đủ vốn để tạo ra lợi nhuận đáng kể từ những khoảng cách giá nhất thời này. Các giao dịch này mang tính thị trường trung lập thay vì mang tính định hướng vì tập trung vào sự chênh lệch giá chứ không phải hành động giá.

Bình luận về luận điểm đầu tư của quỹ, Giám đốc điều hành của Nickel Digital, Anatoly Crachilov nói với Bloomberg: “Chúng tôi không đặt cược định hướng, vì vậy, cho dù Bitcoin tăng 300% hay giảm 70%, chúng tôi sẽ tìm cách nắm bắt các cơ hội chênh lệch giá từ thị trường,” nói thêm:

“Chiến lược trung lập với thị trường, ít biến động của chúng tôi được thiết kế để mang lại lợi nhuận tích cực bất kể xu hướng thị trường. Nó có nghĩa là giúp chuyển đổi sang thị trường tiền điện tử dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư có mức độ chấp nhận rủi ro thấp hơn. “

Nickel Digital được báo cáo đã kiếm được 29% mức tăng ở mức biến động 3%, thấp hơn nhiều so với mức trung bình thị trường 78% đối với tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, sự bùng nổ của Bitcoin (BTC) trở lại vào tháng 4 và việc đầu tư các altcoin tiếp theo vào tháng 5 đã báo cáo làm mất tác dụng của các cơ hội chênh lệch giá này đối với các quỹ đầu cơ như Nickel Digital.

Sự sụp đổ 50% của Bitcoin từ mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 đô la của nó đã kích hoạt một loạt các khoản thanh lý trên thị trường tương lai, đặc biệt là đối với các giao dịch dài hạn có đòn bẩy quá mức với khoảng 9 tỷ đô la. Altcoin cũng giảm hơn 70% và hành động giá vẫn ở trạng thái tích lũy đi ngang với mức giảm thường xuyên từ 10 đến 15%.

Đối với Crachilov, bây giờ tất cả chỉ là chơi trò chơi chờ đợi: “Tháng 6 sẽ được nhớ đến như một tháng giàu tiền mặt, chờ và xem”. Giám đốc điều hành Nickel Digital cũng tuyên bố rằng sự suy thoái thị trường hiện tại không phải là điều bình thường đối với các nhà đầu tư lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử.

Giám đốc quỹ phòng hộ tiền điện tử tuyên bố rằng các nhà đầu tư tổ chức đang bắt đầu rời xa việc coi các khoản đầu tư tiền điện tử là rủi ro về danh tiếng. Thật vậy, các ngân hàng ở Hoa Kỳ và Châu Âu đang bắt đầu cung cấp dịch vụ tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin cho cả người chơi bán lẻ và những người chơi tiền lớn.

Trở lại vào tháng 6, Alex Mashinsky, Giám đốc điều hành của nền tảng cho vay tiền điện tử C, nói với Cointelegraph rằng ông thấy Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 160.000 đô la trước khi kết thúc năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan