PayPal tăng giới hạn hàng tuần cho các giao dịch mua tiền điện tử lên 100.000 đô la

PayPal Holding Inc. đã tăng giới hạn mua Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác lên 100.000 đô la mỗi tuần và cũng loại bỏ giới hạn mua hàng năm cho các khách hàng đủ điều kiện ở Hoa Kỳ. Vào tháng 2, giới hạn mua tiền điện tử hàng tuần của khách hàng PayPal là 20.000 đô la.

Hiện tại, khách hàng Hoa Kỳ có thể nắm giữ, bán và mua Bitcoin, Ether, Litecoin và Bitcoin Cash trên nền tảng và sử dụng các tài sản kỹ thuật số đó để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ.

Gã khổng lồ thanh toán cho biết sự thay đổi này sẽ mang lại cho khách hàng của họ sự linh hoạt hơn và có nhiều lựa chọn hơn để mua mã thông báo tiền điện tử trên nền tảng của mình. Công ty cũng tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục cập nhật nền tảng của mình về các tài liệu giáo dục và hướng dẫn về tiền điện tử và giải quyết các câu hỏi thường gặp.

PayPal đã bị chỉ trích vì chỉ cho phép người dùng mua và giữ tài sản kỹ thuật số trên nền tảng này. Vào tháng 3, công ty đã triển khai Checkout với các dịch vụ tiền điện tử, cho phép khách hàng sử dụng tiền điện tử của họ để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ, với PayPal chuyển đổi các khoản thanh toán thành tiền pháp định trước khi nó đến tay người bán.

Vào tháng 5, trưởng nhóm blockchain của PayPal, Jose Fernandez da Ponte đã thông báo rằng công ty sẽ sớm cho phép khách hàng của mình chuyển tài khoản tiền điện tử của họ sang các ví của bên thứ ba khác.

Các chiến lược thu hút và giữ chân khách hàng

Vào tháng 10 năm ngoái, PayPal đã giới thiệu một tính năng cho phép khách hàng Hoa Kỳ nắm giữ, bán và mua tiền điện tử trực tiếp từ tài khoản PayPal của họ. Thông báo đã mở rộng đáng kể việc chấp nhận tiền điện tử bằng cách cho phép mọi người mua sắm bằng tiền điện tử tại 26 triệu người bán trên mạng của PayPal trên toàn thế giới.

Vào tháng 5, PayPal đã công bố kết quả quý đầu tiên của mình, kết quả này được thúc đẩy bởi những nỗ lực về tiền điện tử của công ty. Theo báo cáo thu nhập, doanh thu ròng của PayPal đạt 6,03 tỷ đô la trong quý kết thúc vào tháng 3, tăng 29% so với cùng kỳ năm trước.

Các cam kết phát triển các dịch vụ tiền điện tử cho phép PayPal kết nối với nhiều khách hàng gắn bó hơn so với những người sử dụng các hình thức thanh toán khác. Khoảng một nửa số khách hàng tiền điện tử của công ty mở nền tảng PayPal mỗi ngày.

Cả tài sản tiền điện tử và công nghệ cơ bản đã trở thành trọng tâm chiến lược lớn của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan