NYDIG thiết lập để đưa Bitcoin áp dụng cho 650 ngân hàng và công đoàn tín dụng Hoa Kỳ

NYDIG có vẻ sẽ thực hiện lời hứa cho phép hàng triệu người Mỹ mua Bitcoin từ tài khoản ngân hàng của họ vào năm 2021.

New York Digital Investment Group (NYDIG) đã hợp tác với công ty thanh toán khổng lồ NCR có trụ sở tại Atlanta để kích hoạt dịch vụ Bitcoin (BTC) cho các ngân hàng và công đoàn tín dụng ở Hoa Kỳ.

Theo Forbes vào thứ Tư, thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​650 ngân hàng và công đoàn tín dụng ở Hoa Kỳ có thể cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin cho hơn 24 triệu khách hàng của họ.

Ngoài giao dịch Bitcoin cho các khách hàng liên minh tín dụng và ngân hàng của mình, NCR cũng được cho là đang chú ý đến các dịch vụ thanh toán BTC cho gần 200.000 khách hàng bán lẻ của mình.

NYDIG được cho là sẽ cung cấp giải pháp lưu ký Bitcoin nội bộ của mình, loại bỏ trở ngại pháp lý lớn đối với các ngân hàng cộng đồng và các tổ chức tài chính khác đang tìm cách giao dịch tiền điện tử.

Tin tức này diễn ra nhanh chóng sau mối quan hệ đối tác của NYDIG với nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số Quý 2 cũng như kênh thanh toán toàn cầu Fiserv và trang web ngân hàng điện tử dựa trên đám mây Alkami để cho phép các ngân hàng cung cấp giao dịch Bitcoin cho khoảng 18 triệu khách hàng ước tính.

Thật vậy, như báo cáo trước đây của Cointelegraph, người đứng đầu giải pháp ngân hàng NYDIG Patrick Sells đã tuyên bố vào tháng 5 năm 2021 rằng các ngân hàng Hoa Kỳ muốn cung cấp giao dịch Bitcoin vào năm 2021. Vào thời điểm đó, Sells cho rằng dòng tiền chảy ra đáng kể đến các sàn giao dịch như Coinbase đang buộc người cho vay trong nước để kiểm tra lại lập trường chống BTC trước đây của họ.

Theo giám đốc ngân hàng kỹ thuật số của NCR, Douglas Brown, các khách hàng ngân hàng của công ty thường xuyên báo cáo dòng tiền tiết kiệm lớn của khách hàng cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Đối với Brown, việc cung cấp các phương thức giao dịch BTC sẽ giúp NCR và các khách hàng của họ nắm bắt được một phần trong thị trường 1,4 nghìn tỷ đô la.

Động thái này cũng mở rộng việc NCR cải thiện cơ sở hạ tầng tài chính kỹ thuật số có sẵn cho các khách hàng liên minh tín dụng và ngân hàng của mình. Đầu năm nay, công ty thanh toán doanh nghiệp 137 tuổi đã mua lại công ty phần mềm Terafina để cải thiện việc tiếp cận khách hàng trên các kênh mở tài khoản vật lý, trung tâm cuộc gọi và kỹ thuật số.

NCR được cho là có kế hoạch lưu ký Bitcoin cho khách hàng của mình đồng thời khám phá các trường hợp sử dụng cho các ứng dụng blockchain không phải tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan