Nhà phân tích thị trường cho biết Bitcoin cần duy trì mức xung quanh $ 32,2-33K để hỗ trợ củng cố đà tăng

Bitcoin (BTC) đã giảm 1,48% trong 24 giờ qua sau khi chạm mức 36 nghìn đô la, với mức giá 34,615 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

BTC đã được hợp nhất giữa phạm vi 30 nghìn đô la và 40 nghìn đô la trong hơn hai tháng, mặc dù nó đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 64,8 nghìn đô la được ghi nhận vào giữa tháng 4. Hơn nữa, tiền điện tử hàng đầu gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất là 28 nghìn đô la khi cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử của Trung Quốc gia tăng.

Nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe tin rằng đà tăng mới trên thị trường BTC sẽ được duy trì nếu khu vực giữa $ 32,2 và $ 33K đủ mạnh để hỗ trợ. Anh ấy đã giải thích:

“Tôi thấy mức xung quanh $ 32,2-33K cực kỳ quan trọng để duy trì dưới dạng hỗ trợ. Điều đó sẽ tạo ra mức thấp và sức mạnh cao hơn hướng tới động lực đi lên hơn nữa. ”

Image

Các mức cao hơn-cao hơn và cao hơn-thấp hơn thường được tạo ra trong một xu hướng tăng, trong khi các mức cao hơn và thấp hơn mức thấp hơn được ghi nhận trong một xu hướng giảm.

Michael van de Poppe trước đây đã tuyên bố rằng nếu khu vực này được duy trì, mức tiếp theo sẽ đạt được sẽ là $ 38K.

Cảm xúc của ông gần đây đã được lặp lại bởi một thương nhân khác, người đã lưu ý:

“Nếu Bitcoin không giảm xuống dưới 32 nghìn trong vòng 48 giờ tới, chúng tôi có thể sẽ tăng mạnh lên Khu vực 39 nghìn và 42 nghìn.”

Tay mạnh đã giảm áp lực bán ra từ tay yếu

Theo nhà phân tích chuỗi trực tuyến William Clemente III:

“Imo biểu đồ này là cách dễ dàng nhất để hình dung những gì đã diễn ra trong tháng trước. Những người mạnh tay ngày càng gia tăng thông qua đợt giảm giá gần đây, hiện bù lại lượng bán ra từ những người tay yếu. Bây giờ chúng tôi chờ đợi quá trình tích tụ lại hoàn tất – sự kiệt quệ của người bán. ”

Image

Những nhà đầu tư mạnh tay là những nhà đầu tư nắm giữ Bitcoin trong dài hạn, trong khi những nhà đầu tư yếu sẽ nắm giữ nó trong ngắn hạn.

Clemente III trước đây đã chỉ ra rằng sự bế tắc bị mắc kẹt trên mạng BTC là do những người nắm giữ dài hạn và ngắn hạn gây ra. Anh ấy thừa nhận rằng những người nắm giữ dài hạn đã mua thêm 579.940 BTC trong tháng qua, trong khi những người nắm giữ ngắn hạn của họ đã bán 521.983 BTC trong cùng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan