Nhà giao dịch Bitcoin để mắt đến đô la Mỹ, Ethereum chạm mốc $ 2K

Giá trị giao dịch chỉ còn 33.000 đô la chỉ sau một đêm và các altcoin chủ yếu không đổi khi giá BTC suy yếu.

Bitcoin (BTC) đã ở dưới mốc 33.000 đô la vào thứ Sáu, với mức giảm giá mới cũng đặt dấu chấm hết cho sức mạnh của altcoin.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá BTC vượt qua ngưỡng hỗ trợ dưới $ 33,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView theo sau BTC / USD vì nó dao động dưới mức hỗ trợ trước đó vào thứ Sáu.

Đầu tuần, 33.000 đô la đã chứng kiến ​​nhiều cuộc thử nghiệm nhưng vẫn ở vị trí hỗ trợ, điều này sẽ chỉ được hoàn tác vào thứ Năm.

Mức giá 33.000 đô la sau đó đã tham gia vào một hình thức hỗ trợ / kháng cự ngắn hạn, với Bitcoin không thể lấy lại nó và ngược lại, chứng kiến ​​sự từ chối ở mỗi cuộc biểu tình đã cố gắng.

Tại thời điểm này, đồng tiền điện tử lớn nhất được giao dịch ở mức khoảng 32.700 đô la, bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp với 32.000 đô la.

Đối với nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed, đã đến lúc thích hợp để theo dõi các xu hướng vĩ mô để biết những gợi ý về điều gì có thể xảy ra với Bitcoin tiếp theo.

Đặc biệt, đồng đô la Mỹ nằm trong tầm ngắm – tăng trong chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY), hiện ở mức 92,4, trước tiên sẽ giảm xuống để thị trường tiền điện tử có chỗ để thở.

“Vẫn theo dõi DXY về sức mạnh trong tiền điện tử … Tôi nghĩ không phải trước khi DXY đạt đến red box, đảo chiều và tiếp tục xu hướng giảm của nó. ~ $ 94, = đúng như vậy, ”anh ấy bình luận.

Biểu đồ nến 1 ngày của chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY). Nguồn: TradingView

Sức mạnh DXY có xu hướng đi đôi với áp lực tăng giá lên Bitcoin, điều ngược lại cũng đúng. Tuy nhiên, mối tương quan nghịch đảo này không phải là bằng chứng đánh lừa, với năm qua đã chứng kiến ​​nhiều ngoại lệ đối với quy tắc này.

Altcoin đình trệ khi Bitcoin giảm

Trong khi đó, trên các altcoin, mức tăng đã bị tắt ngấm do Bitcoin trượt xuống thấp hơn.

50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã giảm nhẹ chỉ qua một đêm, trái ngược với sức mạnh trước đó.

Ether (ETH), đồng altcoin lớn nhất, cũng theo dõi đi ngang bất chấp tiến độ tiếp tục trong đợt hard fork sắp tới ở London.

Tuy nhiên, theo lưu ý của nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital, hành động giá vẫn có thể nhắm mục tiêu mức dưới 2.000 đô la và vẫn “hợp nhất” với xu hướng tăng tổng thể vào năm 2021.

“Rất nhiều sự ủng hộ của những người hợp lưu trong khu vực $ 1850– $ 2000,” ông nói thêm như một phần của các bình luận khác nhau vào thứ Năm.

Một cuộc tấn công vào 0,07 BTC đối với cặp ETH / BTC cũng đã kết thúc trong thất bại khi tuần này kết thúc, bản thân điều này cũng thiếu mức kháng cự lớn ở khoảng 0,075 BTC.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / BTC (Bitstamp). Nguồn: TradingView
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan