Nguồn tài trợ Dự án phim tài liệu ‘Ethereum: Khu vườn vô hạn’ đã tăng lên 1.036 Ether

Một dự án tài liệu có tên “Ethereum: Khu vườn vô hạn” đã huy động được 1.036 ether để hoàn thành đề xuất gây quỹ của mình. Dự án sẽ sử dụng những khoản tiền này để tài trợ cho bộ phim tài liệu Ethereum có độ dài đặc trưng đầu tiên, sẽ tuyển chọn các thành viên từ cộng đồng và các cá nhân chủ chốt từ Ethereum Foundation, bao gồm cả người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Sáng kiến ​​này nhằm phát hành vào năm 2023.

Dự án phim tài liệu ‘Ethereum: Khu vườn vô hạn’ được tài trợ

“Ethereum: Khu vườn vô hạn”, một dự án nhằm sản xuất bộ phim tài liệu đầu tiên về cách thức hình thành dự án hợp đồng thông minh, đã hoàn thành mục tiêu của chiến dịch gây quỹ gần đây.

Sáng kiến ​​này đã huy động được 1.036 ether từ hơn 600 người ủng hộ chỉ trong ba ngày, một số tiền lớn hơn những gì họ đã xác lập là mục tiêu của mình ngay từ đầu (750 ether). Nhóm hiện đang bước vào giai đoạn tiền sản xuất bằng cách thiết lập kết nối với những người từ Ethereum Foundation.

Đề xuất dự án nói rằng “Ethereum: Khu vườn vô hạn” sẽ:

Khám phá các ứng dụng sáng tạo trong thế giới thực của chuỗi khối Ethereum, cộng đồng những người đam mê và phát triển hết mình, và người tạo ra nó, Vitalik Buterin, người có tầm nhìn về Internet có tiềm năng thay đổi thế giới.

Nhóm cũng đã giới thiệu nghệ sĩ NFT nổi tiếng pplpleasr để sản xuất hoạt hình NFT để được giới thiệu trong phần tín dụng của quá trình sản xuất khi đã sẵn sàng. Cô ấy đã làm việc tạo ra các hiệu ứng kỹ thuật số cho các bộ phim như “Batman v Superman”, “Wonder Woman” và “Star Trek Beyond”.

Cảm hứng và nguồn gốc

Nguồn cảm hứng cho bộ phim tài liệu này đến từ ý tưởng Ethereum là một “khu vườn vô tận”, thay vì một máy tính thế giới phi tập trung. Đây là quan điểm của Aya Miyaguchi, giám đốc điều hành của Ethereum Foundation, người tưởng tượng Ethereum như một cỗ máy phát triển vĩnh viễn.

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Chris Temple & Zach Ingrasci, người đã từng quay phim cho Netflix, HBO, Hulu, National Geographic và The Atlantic đã được trình chiếu tại các liên hoan phim lớn trên toàn thế giới. Optimist, một studio độc lập có trụ sở tại Los Angeles, sẽ quản lý việc sản xuất bộ phim.

Nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu sẽ có một bản cắt sơ bộ của bộ phim sẵn sàng vào mùa hè năm 2022, với bộ phim công chiếu vào mùa đông năm 2023. Tuy nhiên, việc giảm giá ê-te gần đây có thể ảnh hưởng đến ngân sách của bộ phim tài liệu; Ether đã giảm 12,5% xuống mức giá dưới 1.800 đô la trong 7 ngày qua theo dữ liệu từ Coingecko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan